Câu lạc bộ B&B – Nơi hội tụ dancer FPT Polytechnic

10:29 19/01/2018

Được thành lập từ tháng 11/2017, B&B hiện là một trong những Câu lạc bộ sinh viên tiêu biểu và tích cực hoạt động tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Khởi đầu từ nhóm sinh viên tham gia tiết mục đồng diễn của đội FPT Polytechnic 2 trong ngày hội Elympic “Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” của khối Giáo dục FPT, các thành viên đã kết hợp cùng nhau xây dựng hoạt động Câu lạc bộ dưới sự dẵn dắt của bạn Nguyễn Thọ Tiến, sinh viên chuyên ngành Thiết kế Website K13.3, chủ nhiệm Câu lạc bộ. Cố vấn cho hoạt động của câu lạc bộ là anh Nguyễn Như Ý, cán bộ phòng Công tác Sinh viên. Hiện tại có khoảng 20 thành viên tham gia hoạt động Câu lạc bộ. Điều đặc biệt các thành viên không chỉ là sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic mà còn có các học viên của Hệ thống đào tạo Thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K – Beauty.

Các thành viên CLB Nhảy B&B tham gia trình diễn trong Lễ hội Elympic "chào mừng 20/11" của Khối giáo dục FPT
Các thành viên CLB Nhảy B&B tham gia trình diễn trong Lễ hội Elympic “chào mừng 20/11” của Khối giáo dục FPT

Chia sẻ về việc thành lập Câu lạc bộ, bạn Nguyễn Thọ Tiến cho biết: “Câu lạc bộ được thành lập nhằm tạo sân chơi giao lưu giữa các sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic, góp phần gắn kết tinh thần, thúc đẩy niềm đam mê cũng như sự tự tin về năng khiếu của các bạn. Đồng thời Câu lạc bộ cũng luôn xây dựng dựa trên tinh thần đoàn kết, ham học hỏi điều mới lạ về nghệ thuật.

Tiết mục ra mắt của Câu lạc bộ là bài nhảy mashup “Bố ơi! mình đi đâu thế?” của đội FPT Polytechnic 2 trong Lễ hội Elympic 20/11. Với tài năng, sự chuyên nghiệp và nỗ lực hết mình của các thành viên, FPT Polytechnic 2 đã xuất sắc giành giải Ba phần thi đồng diễn.

Bên cạnh đó, các bạn đã tham gia trình diễn thành công những chương trình khác như “Ngày hội làm đẹp” do Hệ thống đào tạo Thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty TPHCM tổ chức ngày 9-10/01, “Kickoff 30 năm FPT Hồ Chí Minh” vào ngày 17/01 vừa qua.

Các thành viên CLB tích cực tập luyện chuẩn bị cho chương trình "Kickoff 30 năm FPT Hồ Chí Minh"
Các thành viên CLB tích cực tập luyện chuẩn bị cho chương trình “Kickoff 30 năm FPT Hồ Chí Minh”

Ngày 17/1 vừa qua, các thành viên CLB đã tham gia trình diễn cho chương trình Kickoff 30 năm FPT Hồ Chí Minh. Và hoạt động sắp tới sẽ là trình diễn cho chương trình và lễ hội “Mùa xuân 4.0”. Vào thời gian này mọi người đều rất tập trung cho việc tập luyện. Tuy cũng khá mệt với lịch tập dày đặc và gấp rút, nhưng các bạn vẫn rất “máu lửa” , không khí lúc nào cũng đầy tiếng cười. Và trên hết mọi người đều coi nhau như gia đình và B&B là ngôi nhà thứ hai của mọi người”, bạn Thọ Tiến cho biết thêm.

Điệu nhảy “Despacito”, phiên bản FPT trong chương trình Kickoff 30 năm FPT Hồ Chí Minh với sự tham gia trình diễn của các thành viên CLB nhảy B&B

Chia sẻ về việc tham gia chương trình “Kickoff 30 năm FPT Hồ Chí Minh”, bạn Lê Thị Yến Nhi, sinh viên chuyên ngành Quản trị Nhà hàng, thành viên Câu lạc bộ cho biết: “Chương trình  Kickoff 30 năm FPT Hồ Chí Minh” là một chương trình vô cùng đặc biệt của tập đoàn FPT mà CLB chúng em được tham gia. Với vai trò là môt sinh viên của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, em cảm thấy mình vô cùng tự hào và may mắn khi được tham dự ngày lễ. Em có cơ hội được tìm tòi , học hỏi nhiều điều hay và thấy đuợc quy mô hoạt động của FPT. Các cô chú, anh chị nhân viên và cả những lãnh đạo đều rất thân thiện và gần gũi, không có sự khoảng cách. Thấy được sự hoạt động quy mô của FPT, em sẽ cố gắng học tập và luyện rèn để góp phần xây dựng để tập đoàn FPT ngày càng phát triển vươn cao, vươn xa hơn nữa.”

Và với các thành viên Câu lạc bộ,  tuy phải tập luyện khá vất vả để chuẩn bị cho các chương trình nhưng các bạn lúc nào cũng nhiệt huyết hết mình với hoạt động. Bạn Ngạc Ngọc Tường Vy, sinh viên chuyên ngành Marketing và Bán hàng, thành viên Câu lạc bộ chia sẻ: “Bản thân em rất vui khi được là một thành viên của Câu lạc bộ. Nơi đây không chỉ là nơi để luyện tập trau dồi kỹ năng mà còn là một mái nhà với những đồng đội thân thương.”

Bên cạnh luôn tuân theo kim chỉ nam trong triết lý giáo dục, phương pháp đào tạo và mang lại cơ hội việc làm cho sinh viên, Cao đẳng FPT Polytechnic cũng rất chú trọng tạo nên những sân chơi năng động, bổ ích  nhằm gắn kết giữa các sinh viên, giúp các không ngừng bồi dưỡng, nâng cao các kỹ năng mềm cũng như có những hoạt động thiết thực, ý nghĩa cho cộng đồng, xã hội.

Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic có thể  gia vào nhiều câu lạc bộ như: CLB tình nguyện Bemind, CLB tiếng anh Seaf, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh, E-Sport…

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *