ĐN – FPoly Đà Nẵng tuyên dương những sinh viên giỏi tay nghề

14:16 07/06/2012

Sáng ngày 06/06/2012, FPoly Đà Nẵng đã tổ chức tuyên dương khen thưởng những sinh viên xuất sắc đã đoạt giải tại “Hội thi tay nghề thành phố Đà Nẵng” – 2012.

Theo đó, phần thưởng giành cho các bạn đoạt giải Nhất là 400.000 đồng, các bạn đoạt giải Nhì là 300.000 đồng và giải Ba là 200.000 đồng.

Thầy Nguyễn Khánh trao những phần thưởng tuyên dương xứng đáng cho các bạn sinh viên đạt giải tại “Hội thi tay nghề”

Thầy Nguyễn Khánh – Phó ban đào tạo FPoly Đà Nẵng đã trao cho các bạn những phần thưởng khích lệ xứng đáng với thành tích mà các bạn đã đạt được. Cũng trong buổi tuyên dương, thầy Nguyễn Khánh đã chia sẻ với tất cả các bạn về những cơ hội có được khi tham gia thử sức trong các cuộc thi, đặc biệt là “Hội thi tay nghề” như thế này.

Thầy cho biết: “Khi tham gia các cuộc thi, các bạn không chỉ nhận được sự đầu tư, hỗ trợ từ phía thầy cô và nhà trường để nâng cao được kỹ năng của mình, mà một thuận lợi lớn hơn nữa chính là thành tích các bạn đạt được sẽ là lợi thế để ghi điểm với các nhà tuyển dụng sau khi ra trường”.

Thầy cũng bày tỏ niềm tin vào các đại diện của FPoly Đà Nẵng sẽ góp mặt tranh tài tại “Hội thi tay nghề quốc gia” – 2012 sắp tới tại Hà Nội. “Thầy tin, rất tin rằng, các bạn sẽ luôn cố gắng và nỗ lực hết khả năng của mình để đạt được thành tích tốt nhất, hướng đến cái đích là được đại diện cho Việt Nam tham gia “Hội thi tay nghề khu vực” – 2012 tại Indonesia…” 

Cũng trong buổi lễ tuyên dương này, những cảm xúc từ “Hội thi tay nghề thành phố Đà Nẵng” – 2012 lần đầu tiên được các bạn sinh viên dự thi bật mí.

Lê Đức Đức vui vẻ kể về ấn tượng của mình: “Lần đầu dự thi nên mình cũng rất hồi hộp và thật sự không tự tin lắm. Có một bạn cùng ngành thi đến từ trường khác tỏ ra vô cùng tự tin và nói với mình bằng giọng điệu rất chắc chắn là sẽ giành giải Nhất. Điều này thực sự là một áp lực với mình lúc đó. Thế nên ngay khi bắt đầu, mình đã rất tập trung và cố gắng để hoàn thành bài thi…” Và kết quả là chàng sinh viên “kém tự tin hơn” của FPoly Đà Nẵng đã xuất sắc giành giải Nhất một cách thuyết phục.

Còn đối với chàng sinh viên Lê Hải Lâm – Giải Nhất ngành Giải pháp phần mềm thì hào hứng: “Mình dự thi nhưng không dám nghĩ đến chuyện đạt giải cao hay được lọt vào đoàn dự thi quốc gia. Mình chỉ nghĩ mỗi lần thi là một cơ hội để mình được học hỏi nhiều hơn. Thế nên mình đã cược vui với các bạn là sẽ cố gắng để giành Khuyến khích thôi (mỉm cười). Cuối cùng thì mình giành giải Nhất và toàn bộ phần thưởng của mình đã bị thua cược!…” (cười to).

Trong buổi lễ này, điều đáng tiếc là do thời tiết không ủng hộ nên lễ ra quân vệ sinh biển sẽ dời lại vào một thời điểm thích hợp hơn.

 

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *