ĐN – Sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng sẵn sàng trước giờ xuất quân

23:12 25/07/2014

Sau gần 2 tuần phát động, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tuyển chọn được 50 sinh viên tham gia chương trình dân vận hè 2014.

Theo kế hoạch, trong thời gian hai ngày 26 và 27/07/2014, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tiến hành đào 100 mét kênh mương nội đồng và hỗ trợ người dân địa phương giải quyết các vấn đề khó khăn khác. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn có cơ hội tham gia lễ dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân ngày 27/7, cũng như giao lưu sinh hoạt với tổ chức Đoàn thanh niên ở địa phương.

Anh Phùng Quốc Bảo, Cán bộ phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “Công tác dân vận là hoạt động thường niên do FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức. Phong trào dân vận giúp cho sinh viên FPT Polytechnic trau dồi bản lĩnh, nhận thức và dấn thân vào công việc khó khăn nhằm cống hiến sức mình cho cộng đồng”.

Bản tin chương trình Dân vận hè 2014 của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng.
Bản tin chương trình Dân vận hè 2014 của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Nguyễn Thị Thanh Thủy, sinh viên lớp PB09101 – FPT Polytechnic Đà Nẵng, đảm nhiệm công tác hậu cần cho biết: “Các thành viên nòng cốt của Ban tổ chức đã từng tham gia nhiều hoạt động xã hội nên mọi người đều có kinh nghiệm tổ chức, phân công công việc hợp lý”.

Đến thời điểm này, toàn bộ các phần quà dành cho học sinh giỏi thuộc diện gia đình có công với cách mạng đã được tập kết về Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng trong đợt dân vận hè năm 2013 tại xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng
Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng trong đợt dân vận hè năm 2013 tại xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng.

Cùng với nhiều hoạt động khác, chương trình dân vận hè 2014 đã và đang nhận được sự quan tâm ủng hộ của đông đảo các giảng viên, cán bộ và sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng. Tất cả các thành viên đều rất háo hức chuẩn bị cho chiến dịch dân vận hè lần thứ 3 trong hai ngày 26/7 & 27/7/2014 tại thôn Nghi Trung, xã Quế Hiệp, huyện Quế Sơn, Quảng Nam.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *