HCM – Những trải nghiệm thú vị tại khóa học “Để trở thành thủ lĩnh FPoly”

8:25 28/07/2014

Được triển khai trong tháng 7, khóa bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo “Để trở thành thủ lĩnh FPoly” của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích và trải nghiệm thú vị cho đội ngũ cán bộ lớp trong trường. Sau đây là chia sẻ của sinh viên Nguyễn Hồng Nguyệt Tú – lớp trưởng PB8304.

Đây là lần đầu tiên mình được tham gia khóa học thú vị và tuyệt vời như thế này. Khóa học giúp mình và các học viên khác cũng là cán bộ các lớp có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, để rồi trở nên thân thiết với nhau từ lúc nào không biết.

Nguyễn Hồng Nguyệt Tú -  lớp trưởng PB8304, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh nhận chứng chỉ từ giảng viên của khóa học.
Nguyễn Hồng Nguyệt Tú – lớp trưởng PB8304, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh nhận chứng chỉ từ giảng viên của khóa học.

Sau mỗi buổi học, mình lại được đón nhận thêm những kiến thức mới, những trải nghiệm mới, giúp mình có dịp nhìn lại bản thân để hoàn thiện những kỹ năng còn thiếu sót. Chúng mình đã có cơ hội cháy hết mình và đoàn kết cùng nhau để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà giảng viên đặt ra.

Nguyễn Hồng Nguyệt Tú (ngoài cùng bên phải) đang cùng các học viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic khác thực hiện nhiệm vụ mà giảng viên đặt ra
Nguyễn Hồng Nguyệt Tú (ngoài cùng bên phải) đang cùng các học viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic khác thực hiện nhiệm vụ mà giảng viên đặt ra.

Điều để lại ấn tượng nhất với mình là khi chúng mình tham gia các trò chơi không vì quyết tâm chiến thắng mà là vì sự cố gắng và nỗ lực của từng thành viên trong nhóm. Mọi người đều cười nói vui vẻ và động viên nhau dù không phải là đội chiến thắng.

Buổi ngoại khóa của chương trình đào tạo kỹ năng lãnh đạo cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh
Buổi ngoại khóa của chương trình đào tạo kỹ năng lãnh đạo cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, mình còn học được cách tự tin nói chuyện trước đám đông, kỹ năng thuyết phục người khác, điều hành và phân công nhiệm vụ trong nhóm. Khóa học đã giúp mình tạo cho bản thân một phong thái tự nhiên và tự tin hơn. Bây giờ, trước khi đưa ra quyết định hoặc muốn làm điều gì, mình luôn suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ.

Cuối cùng, mình xin gửi lời cảm ơn tới thầy Cao Văn Tài và chị Nguyễn Hoàng Anh, phòng Công tác sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã giảng dạy và hỗ trợ chúng mình hoàn thành xuất sắc khóa học hữu ích và thú vị này.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *