HCM – “Chuyện ấy là chuyện nhỏ” hút sinh viên FPoly

23:20 16/10/2012

Hơn 100 sinh viên FPoly HCM đã có mặt trong buổi nói chuyện của Bác sĩ Nguyễn Quốc Chinh  với chủ đề “Chuyện ấy là chuyện nhỏ” diễn ra ngày 15/10/2012 tại Phòng Thư viện, Tầng 1, FPoly HCM.

Nhìn nhận các sinh viên như những thanh niên ở tuổi trưởng thành, Bác sĩ đã thẳng thắn trao đổi với các bạn những vấn đề khá nhạy cảm nhưng lại hết sức phổ biến trong xã hội, đặc biệt là với giới trẻ: vấn đề sức khỏe sinh sản.

Đây cũng là nội dung thu hút được sự quan tâm của hầu hết các bạn tham dự. Với những tình huống từ thực tế, các bạn sinh viên FPoly HCM đã có cơ hội được hình dung một cách rõ ràng nhất, chính xác nhất  nguyên nhân và hậu quả của sự kém hiểu biết về sức khỏe sinh sản…

Bác sĩ Nguyễn Quốc Chinh hướng dẫn cách sử dụng bao cao su
Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe và quan tâm những vấn đề liên quan đến sức khỏe giới tính.

Qua buổi nói chuyện, các bạn sinh viên FPoly HCM nhận thức được việc nên hay không nên quan hệ tình dục trước hôn nhân, những tác hại đáng tiếc do thiếu kiến thức, những căn bệnh truyền nhiễm có thể mắc qua đường tình dục….

Ngoài ra các bạn còn đươc bác sĩ hướng dẫn những cách làm “chuyện ấy” đúng cách và an toàn.

Với một chủ đề khá nhạy cảm nhưng gây “tò mò” và đặc biệt thu hút được sự quan tâm nghiêm túc của các bạn sinh viên, FPoly HCM mong muốn trang bị cho các bạn một đời sống lành mạnh và an toàn, vì chính bản thân, gia đình, nhà trường và xã hội.

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *