HCM – Chương trình “Lớp học sạch – Lá phổi xanh” đi tìm Đại sứ môi trường tài năng

11:23 09/08/2017

Hiện nay, vấn đề môi trường đang ngày càng trở nên nhức nhối. Những nguy cơ tiềm ẩn dần rõ nét và con người chúng ta cũng dần cảm nhận được sự biến đổi của mẹ thiên nhiên. Để chung tay cùng hành động bảo vệ môi trường, hàng loạt các hoạt động đang được toàn xã hội triển khai mạnh mẽ và sôi nổi trên khắp thế giới.

Đó cũng là lý do mà các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytecnich HCM khối ngành PR – Tổ chức sự kiện và Marketing đã quyết định cùng nhau phát động chiến dịch “Lớp học sạch – Lá phổi xanh” – Hành động thiết thực vì tương lai ngày mai. Chiến dịch phát động nhằm góp phần thay đổi ý thức của các sinh viên đang theo học tại trường, đồng thời lan tỏa tinh thần “Sạch – Xanh” đến cộng đồng xung quanh.

Các bạn sinh viên bán những vật phẩm liên quan đến chương trình “lớp học sạch – lá phổi xanh”

Theo đó, cuộc thi Đại sứ Môi trường – hoạt động đầu tiên của chiến dịch “Lớp học sạch – Lá phổi xanh” – Hành động thiết thực vì tương lai ngày mai cũng bắt đầu được triển khai. Đây là một cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt có sự tự tin, năng động, muốn học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, rèn luyện các kĩ năng mềm, đặc biệt là có lòng nhiệt huyết và đam mê với các hoạt động về môi trường.

Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn đang là sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic. Ưu tiên giọng nói rõ ràng, dễ nghe,  nam cao 1,65m trở lên, nữ cao 1,50m trở lên.

Ban tổ chức cùng nhau hành động vì môi trường xanh sạch đẹp

Các bạn sinh viên sau khi đăng ký tham gia, đều sẽ được đào tạo các khóa học kỹ năng bổ ích như: Nghệ thuật sử dụng giọng nói trong trình bày; Bí quyết ngôn ngữ hình thể chinh phục người nghe; Tôi KHÔNG viết được; Khắc phục sợ hãi trước đám đông; Phong cách tự tin, làm chủ sân khấu; Chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Sau các buổi đào tạo này, các bạn sinh viên sẽ có bài thuyết trình 3 – 5 phút về chủ đề “Rác và môi trường” trước Hội đồng Giám khảo.

Sau vòng thi Sơ khảo, BTC sẽ chọn 05 cặp đôi sẽ trở thành gương mặt đại diện cho chương trình “Lớp học sạch – Lá phổi xanh” – Hành động thiết thực vì tương lai ngày mai. Các thi sinh bước vào vòng chung kết sẽ được tài trợ đồng phục, trang điểm để chụp hình và quay clip cho chương trình. Ngoài ra, còn được nhận nhiều giải thưởng giá trị như: tiền mặt và voucher chăm sóc sắc đẹp của hệ thống đào tạo thẩm mỹ K- Beauty,… Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi lên đến 20,000,000 đồng.

Thời gian đăng ký: từ nay đến hết ngày 12/08/2017.

Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf5kNcHhP0C4g9t7QW8jetdR9OmN9-8mLwTrVgV55jZn0yeAA/viewform?c=0&w=1&includes_info_params=true

Hãy đăng ký để trở thành đại sứ trong chiến dịch “Lớp học sạch – Lá phổi xanh” ngay hôm nay.

Theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/Lophocsach.Laphoixanh/ để cập nhật thông tin mới nhất từ chương trình.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *