HCM – Sinh viên ngành PR – Tổ chức sự kiện YOLOHIGH kỷ niệm “1 year anniversary 12.3”

16:38 09/08/2017

Dự kiến ngày 12/08/2017 tại Hội trường lầu 4 Cao đẳng FPT Polytechnic cơ  sở 2 sẽ tổ chức sự kiện YOLOHIGH, với mục tiêu nhằm kỷ niệm một năm học của các bạn sinh viên lớp PR – Tổ chức sự kiện, mong muốn kết nối các bạn khóa 12.3 lại với nhau, cùng nhau nhìn lại khoảng thời gian sau  1 năm của chương trình.

Khoảng 1 năm về trước tại chính ngôi trường Cao đẳng FPT Polytechnic này, ngành PR – Tổ chức sự kiện đã ra đời, cũng chính là lúc khóa đào tạo đầu tiên của ngành này bắt đầu đi trên con đường đặt nền móng và đã tạo nên những cốt mốc đáng nhớ. Bây giờ đã 1 năm trôi qua mọi người hãy cùng nhìn lại những điều mà khóa 12.3 đã làm được trong thời gian qua. Chia sẻ của bạn Lâm Hoàng Nghĩa: “Chúng em đã lên ý tưởng và chuẩn bị cho chương trình khoảng hơn 2 tuần bao gồm các cuộc thi ảnh “đến trường cùng poly” và điểm check in thật lồng lẫy, ý nghĩa, tại đó có cây “FPTREE”, cây được coi như là linh vật của chương trình, cây được dùng cho mọi người ghi những kỷ niệm buồn, vui nhắn nhủ với người khác; các bạn hãy cùng đón chờ và tham dự sự kiện ngày 12/08 nhé”. Khi các bạn tham gia chương trình được điền vào phiếu treo lên cây linh vật FPTREE, cây được đặt tại sảnh trường và phiếu được dấu tên với những nội dung các bạn có nhiều kỷ niểm trong một năm qua. Cuối cùng là buổi lễ chính thức tổ chức ngày 12/08, buổi lễ sẽ thể hiện những nội dung bao gồm những điều các bạn học được trong một năm qua cho các bạn sinh viên, thầy cô thấy cho mọi người thấy ngành PR chúng em một năm qua đạt được những kết quả như thế nào.

Logo của chương trình YOLOHIGH – “1 year anniversary 12.3”

Đây là lần 2 tổ chức sự kiện yolo cho các bạn sinh viên, sau khi các bạn học môn nhập môn quan hệ công chúng đó là tiền đề để sinh viên tổ chức sự kiện; với lần 2 các bạn học môn nghiệp vụ tổ chức sự kiện thì các bạn chính thức làm chương trình là lần 2, bạn Nguyễn Háo Phương Vy cảm nhận: “Trong quá trình chuẩn bị tổ chức, chúng em đã có những cãi vã những xung đột nhưng vì mục đích chung chúng em cuối cùng cũng tìm ra được hướng giải quyết tốt nhất. Trải qua cùng nhau những ngày trong công tác chuẩn bị chúng em cảm thấy rất vui và tạo cho nhau những cảm xúc khó quên vì chúng em được làm việc mình yêu thích cùng những người bạn mà đôi khi trước đây chưa bao giờ mình có cơ hội tiếp xúc. Là một trong những điều quý báu được học hỏi các bạn những điều mà mình chưa biết. Hy vọng đây sẽ là sân chơi ý nghĩa cho sinh viên ngành tổ chức sự kiện có thể giao lưu và học hỏi lẫn nhau”.

Cover sự kiện YOLOHIGH – “1 year anniversary 12.3”

Mỗi ngày trên Fanpage chương trình sẽ có một chuyên mục radio kể bạn nghe những năm tháng của tôi; kể về câu truyện những bạn sinh viên gửi về trong quá trình học một năm qua, những chuyện về tình yêu, gia đình, bạn bè, thầy cô, lớp học…

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình có thể quay lại quá khứ của 1 năm trước?

Bạn đã bao giờ muốn tự ôn lại kỉ niệm của chính bạn ?

Bạn đã từng so sánh “tôi” của năm trước và “tôi” của năm này đã thay đổi những gì chưa?

#YOLOHIGH sẽ là cánh cửa thời gian giúp bạn quay lại thời điểm 1 năm trước, sẽ cùng bạn ôn lại những kỉ niệm. Bạn sẽ được sống với “nó” 1 lần nữa.

Hãy tham gia sự kiện ” 1 year anniversary 12.3”. Sự kiện dành riêng cho tất cả các bạn khóa 12.3 của trường Cao đẳng FPT Polytechnic.

Đến và trải nghiệm những kỉ niệm của chính bạn nhé!

Vào lúc: 17h00 12/08/2017, Hội trường lầu 4 cơ sở 2, FPT Polytechnic HCM.

#1yearAnniversary123
#17h001208
#YOLOHIGH
Page chính thức: https://www.facebook.com/yolohigh/

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *