HCM – Đêm hội Lễ hội Sắc màu 2017 – Bùng nổ các tiết mục!

17:47 30/05/2017

Tối ngày thứ bảy 27/05/2017, đêm hội Lễ hội Sắc màu 2017 đã diễn ra tại sân khấu chính của Lễ hội ở sảnh của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Mở đầu đêm văn nghệ, gần 200 sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã được khuấy động cùng DJ Liên. Tiếp đến là 10 tiết mục tham gia dự thi của các lớp Thiết kế đồ họa.

DJ khuấy động mở màn đêm hội Lễ hội sắc màu 2017.
DJ khuấy động mở màn đêm hội Lễ hội sắc màu 2017.

Ban giám khảo của phần hội diễn có Thầy Trần Bá Hộ – giảng viên khối CNTT, Thầy Trần Duy Phong – Chủ nhiệm bộ môn CNTT, Thầy Lê Anh Tuấn – Giảng viên kỹ năng mềm và cô Trần Thị Kim Hương – giảng viên khối ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Đan xem trong phần thi văn nghệ giữa các lớp là phần trao giải các cuộc thi đồng hành cùng Lễ hội sắc màu như Thiết kế Chăm Bee, Tôi là Nhiếp ảnh gia và cuộc thi Gian hàng vào buổi sáng của ngày hội. Với phần thi Gian hàng, giải Nhất đã thuộc về gian hàng của tập thể PT11312, giải Nhì thuộc về gian hàng của tập thể lớp PT12316 và giải Ba thuộc về tập thể PT12315.

Bên cạnh đó là phần rút thăm trúng thưởng từ nhà tài trợ đại học Greenwich Việt Nam với 4 vé xem phim và 2 phần balo, áo thun.

Kết quả chung cuộc, với chất giọng thu hút của bạn Thúy Anh và bản đàn tuyệt vời của bạn Lê Tuấn Anh, tiết mục acoustic Uống trà của lớp PT12204 đã xuất sắc giành giải Nhất của phần thi văn nghệ.

Tiết mục Uống trà của bạn Lê Tuấn Anh và Thúy Anh dành giải nhất phần thi Văn Nghệ.
Tiết mục Uống trà của bạn Lê Tuấn Anh và Thúy Anh dành giải nhất phần thi Văn Nghệ.

Bạn Lê Tuấn Anh, sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa lớp PT12204,  giải nhất phần thi Văn nghệ chia sẻ: ”Với em các tiết mục của các lớp vô cùng xuất xắc và thật sự góp phần làm bùng nổ cho đêm văn nghệ. Nhóm em đã rất may mắn khi đoạt giải nhất văn nghệ. Em thật sự rất sung sướng và cảm thấy mọi nỗ lực tập luyện được đền đáp một cách xứng đáng.”

Tiết mục nhảy Shine up của nhóm H3 đến từ lớp PT11310 giảnh giải Nhì và tiết mục nhảy hiện đại từ tập thể lớp PT12316 giành giải Ba.

Nguyễn Kiều An, sinh viên chuyên ngành Thiết kế Đồ họa, thành viên nhóm H3 chỉa sẻ: “Tuy lịch học khá dày đặt nhưng nhóm em đã cùng cố gắng  để tập tiết mục. Nhóm em tham gia với tinh thần giao lưu đóng góp vào đêm hội là chính. Thật sự rất bất ngờ khi nhóm em dạt giải Nhì. Cảm ơn nhà trường đã tạo một. Sân chơi bổ ích cho chúng em . Nhờ một sân chơi bổ ích như thế này. Chúng em có thể giải tỏa căng thẳng sau giờ học và cũng học được nhiều bài học bổ ích.”

Tiếp sau đó các bạn đã được giao lưu cùng rapper Như Hexi với các bài hát quen thuộc như Quăng tao cái boong và rap Lý Cây Bông.

3 tiết mục đoạt giải trong hội diễn văn nghệ của Lễ hội sắc màu.
3 tiết mục đoạt giải trong hội diễn văn nghệ của Lễ hội sắc màu.

 Phần cuối của chương trình là sự trở lại của DJ Liên. Các bạn đã cùng nhau hòa trong những điệu nhảy đầy sôi động trên nền nhạc DJ.

21h chương trình Đêm hội kết thúc và Lễ hội Sắc màu 2017 cũng chính thức khép lại. Kết thúc một ngày hôi thật sự ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *