HCM – FPoly góp mặt tại Elympic 2012

23:50 26/11/2012

Elympic 2012 với chủ đề “Khát vọng đổi thay” đã diễn ra ngày 25/11/2012 tại Sân vận động Tao Đàn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Đây là chương trình hội thao do khối giáo dục FPT tổ chức thường niên để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Hội thao năm nay được tổ chức tại sân vận động Tao Đàn. Ngoài những hoạt động truyền thống như diễu hành, đồng diễn… Elympic 2012 còn có các nội dung thi đấu tập thể bao gồm: kéo co, nhảy dây, cờ lau và hấp dẫn nhất là trận đấu bóng diễn ra giữa đội các lão tướng và các nữ cầu thủ.

Năm 2011, sắc cam FPoly đã chiếm đến hơn 1/3 số sinh viên tham gia chương trình. Còn năm 2012, với lực lượng hùng hậu hơn, FPoly Hồ Chí Minh góp mặt đến hơn 400 “Ong thợ” được chia làm 2 khối ngành Công nghệ thông tin và Kinh tế cũng đã cho thấy sự áp đảo cả về số lượng cũng như chất lượng.

Và với sự cố gắng cao nhất, đoàn quân “Ong thợ” – FPoly Hồ Chí Minh đã chứng tỏ khả năng của mình khi thi đấu khá thành công. Kết quả, FPoly đã đạt 3 giải Nhì trong các phần thi: Diễu hành, Nhảy dây  Kéo co. 

Bên cạnh đó, góp cùng sức nóng trên Sân vận động Tao Đàn, đội “Ong cổ động” của FPoly cũng cho thấy sự “xung” và “máu” không kém. Cái lửa và sự nhiệt tình của tuổi trẻ, của sự năng động đã thổi vào Elympic sự mới mẻ và làm nên dấu ấn cho sự góp mặt của FPoly tại Elympic 2012.

Những hình ảnh đáng nhớ của ngày hội Elympic 2012:

Khối kinh tế FPT Polytechnic biểu dương lực lượng
Đội diễu hành của FPoly khối CNTT
Lực lượng Fpoly của 2 ngành
Đồng diễn
Tham gia thi kéo co

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *