HCM – Lộ diện chủ nhân giải gửi bài sớm Cuộc thi Thiết kế Chăm Bee

18:04 15/05/2017

Người nhanh tay gửi bài sớm nhất là bạn Cao Thị Phương Dung, sinh viên ngành Thiết kế đồ họa – Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Cuộc thi thiết kế Chăm Bee là một trong những hoạt động hướng tới Lễ hội sắc màu dành cho sinh viên khối ngành Thiết kế đồ họa của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh diễn ra vào ngày 27/5 tới đây. Cuộc thi được triển khai từ giữa tháng 4/2017 cùng với 2 cuộc thi Tôi là nhiếp ảnh gia và Thiết kế TVC/Video. Đây là sân chơi để sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh có cơ hội rèn luyện kỹ năng thiết kế và giao lưu học hỏi lẫn nhau qua các sản phẩm. Ban tổ chức kỳ vọng, với góc nhìn sáng tạo, các sinh viên sẽ tạo nên những hình ảnh tươi mới cho chú Chăm Bee – biểu tượng của sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.

Ngày hội Đồ họa lần đầu tiên được tổ chức cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.
Ngày hội Đồ họa lần đầu tiên được tổ chức cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.

Thầy Lê Vũ Hà, giảng viên ngành Công nghệ thông tin tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, Trưởng ban tổ chức cuộc thi nhắn nhủ: “Cuộc thi thiết kế Chăm Bee đã giúp em có cái nhìn mới mẻ hơn về chuyên ngành em đang theo học. Là sinh viên đồ họa em thật sự rất thích những hoạt động gần gũi với với chuyên môn học của mình, tham gia những hoạt động như vậy em càng cảm thấy mình tự tin hơn trước đám đông và đặc biệt là giúp e có thể thể hiện được khả năng của mình. Đối với bộ icon do em thiết kế có thể chưa có nhiều nét đặc biệt,  nhưng đó chính là góc nhìn của em đối với môi trường học FPoly này,  một môi trường đầy năng động,  các bạn sinh viên thì ham học hỏi, và đặc biệt là luôn sáng tạo.”.

Là người đã nhanh tay gửi bài dự thi từ những ngày đầu tiên cuộc thi được phát động, bạn Cao Thị Phương Dung đã nhận được giải Gửi bài dự thi sớm nhất, trị giá 200.000 đồng từ Ban tổ chức.

Chia sẻ về lý do gửi bài sớm như vậy chỉ sau vài ngày cuộc thi được phát động, Dung cho biết: “Cuộc thi thiết kế Chăm Bee đã giúp em có cái nhìn mới mẻ hơn về chuyên ngành em đang theo học. Là sinh viên đồ họa, em thật sự rất thích những hoạt động gần gũi với với chuyên môn của mình. Tham gia những hoạt động như thế này, em càng cảm thấy mình tự tin hơn trước đám đông và đặc biệt em được thể hiện khả năng của mình. Bộ icon do em thiết kế có thể chưa có nhiều nét đặc biệt,  nhưng đó chính là góc nhìn của em đối với môi trường học Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic,  một môi trường đầy năng động với các bạn sinh viên ham học hỏi, và đặc biệt là luôn sáng tạo”.

Bài dự thi thiết kế linh vật Chăm Bee của bạn Lê Thị Dung - Sinh viên ngành Thiết kế đồ họa Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.
Bài dự thi thiết kế linh vật Chăm Bee của bạn Lê Thị Dung – Sinh viên ngành Thiết kế đồ họa Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Ngoài bài thi của Dung, ban tổ chức cũng nhận được rất nhiều tác phẩm dự thi đẹp và ấn tượng của các bạn sinh viên khác.  

Theo thông tin từ Ban tổ chức Lễ hội Sắc màu, nhằm hỗ trợ cho sinh viên có thêm thời gian phát triển ý tưởng và chuẩn bị sản phẩm tham gia, thời hạn nộp tác phẩm dự thi của 3 cuộc thi Thiết kế Chăm Bee, Tôi là Nhiếp ảnh gia và Thiết kế TVC/Video sẽ được gia hạn đến 12 trưa ngày 25/05/2017.

Thời gian bình chọn cho các tác phẩm tham dự cả 3 cuộc thi là từ 17h ngày 25/05/2017 đến 17h ngày 26/05/2017. Kết quả các cuộc thi sẽ được công bố và trao giải vào Lễ hội Sắc màu 27/05/2017.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *