HCM – Sinh viên khóa 12.3 náo nức chào mừng kỷ niệm 1 năm nhập học

8:26 14/08/2017

Ngày 12/08/2017, tại hội trường lầu 4 cơ sở 2 Cao đẳng FPT Polytechnic HCM, sinh viên ngành PR & Tổ chức sự kiện đã tổ chức thành công chương trình YOLOHIGH – “1 Year Anniversary 12.3”. Chương trình đã tái hiện nhiều dấu ấn kỷ niệm trong suốt một năm, từ ngày các bạn sinh viên mới bước chân vào ngôi nhà chung FPoly đến nay.

Chương trình được mở màn với tiết mục nhảy sôi động cùng những trò chơi hoạt náo vô cùng thú vị được các bạn lớp PR12301 tổ chức. Tiếp đó, những cảm xúc về quãng thời gian 1 năm qua được khơi gợi lại theo những hình ảnh trong đoạn video được ghi hình trong suốt thời gian qua, bao gồm cả những niềm vui, nỗi buồn và cả những trải nghiệm thật thú vị của khoá 12.3 và cả ngành PR & Tổ chức sự kiện.

Bạn Trần Thị Tin, sinh viên ngành Quản trị kinh doanh chia sẻ: “Việc tổ chức một sự kiện thật là khó, điều quan trọng là làm sao để dung hoà được các bạn thành viên trong ban tổ chức. Ban tổ chức chúng ta luôn cố gắng rất nhiều, theo dõi và đồng hành cùng chúng ta là các thầy cô giáo đã rất tận tâm sát cánh, các chương trình đều là những bài học quý báu của chúng mình trong những khoảng thời gian sau này”. Trong chương trình phần nổi bật nhất là hình ảnh cây FPTREE, cây này được coi như là linh vật của chương trình bởi từ khi tổ chức sự kiện những nhánh cây đã treo lên dòng lưu bút của các bạn sinh viên, những lá thư ấy là dòng cảm xúc của các bạn trải qua sau 1 năm học tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic.

Trích đoạn một lá thư dấu tên: “Thời gian khi là sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic chỉ vỏn vẹn 2 năm 4 tháng mà thấy sao trôi qua nhanh quá. Khi ra trường để lại đầy hoài niệm và bao năm tháng dữ dội thời sinh viên, đó là những ngày của sinh viên học ca 1 sáng ngủ dậy muộn và hối hả chạy đến trường cho kịp giờ, hành động tưởng như bình thường nhưng sau khi ra trường lại làm ta nhớ nhất, cuộc sống ngoài kia tàn khốc, ai cho ta thờ thẫn nữa đây….”.

Điệu nhảy mở màn do chính các bạn sinh viên biểu diễn trong chương trình YOLOHIGH – “1 Year Anniversary 12.3”

Cô Đặng Kiều Oanh, giáo viên hướng dẫn các bạn tổ chức sự kiện chia sẻ thêm: “Thật ra đây là sự kiện thứ 4 theo chuỗi các sự kiện mà các bạn sinh viên tổ chức lần này, nhưng cô thấy một điều đặc biệt là cái chất của chương trình các bạn tổ chức không hề thay đổi, cô chúc mừng cả nhóm hôm nay đã có một sân khấu lắng đọng, ghi lại những kỷ niệm một năm qua những gì đã xảy ra, chúng ta cùng nhau tiếp bước cho những hành trang ở phía trước, cô tin rằng thành công không chỉ dừng lại ở các bước chúng ta làm được gì mà thành công là chúng ta dám làm, dám chấp nhận khó khăn, dám chấp nhận thất bại để cùng nhau tiến bước về phía trước”.

Sau chương trình là phần hát tập thể và chụp hình lưu niệm ở các điểm checkin thật ấn tượng được các bạn ban tổ chức thiết kế.

Các bạn tham dự trò chơi hoạt náo đầy thú vị
Bạn Trần Thị Tin chia sẻ về những kỷ niệm đã trải qua khi học tại trường
Tiết mục văn nghệ sôi động đến từ các bạn tổ chức chương trình
Cây FPTREE linh vật của chương trình được bạn bạn làm để treo những lời tâm sự của sinh viên
Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng chương trình

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *