HCM – Những ấn tượng khó phai về buổi tổng kết khoá học Thủ lĩnh sinh viên

9:23 14/08/2017

Ngày 11/08/2017, tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã tổ chức buổi tổng kết khoá học Thủ lĩnh sinh viên với nhiều thành công và kỷ niệm. Đến tham dự buổi tổng kết có thầy Trần Vân Nam – GĐ Cơ sở FPoly HCM, thầy Tôn Thất Nhật Khánh – Phó GĐ cùng các thầy cô trong bộ môn kỹ năng mềm: thầy Lê Anh Tuấn, cô Lê Nữ Diễm Hương và cô Nguyễn Thị Tuyết Nhung.

Buổi tổng kết khoá học đã đem lại nhiều cảm xúc cho các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh với không khí ấm áp và vui vẻ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong gần 1 tháng trải nghiệm khoá học với nụ cười nhưng cũng không thiếu những giọt nước mắt. Bạn Lương Thuỵ Vi chia sau khi sẻ hoàn thành xong khoá học Thủ lĩnh: “Trước đây mình đã trải qua nhiều khóa học kỹ năng nhưng không vượt qua ngưỡng giữa quản lý và lãnh đạo. Sau khi học khoá Thủ lĩnh FPoly thì mình có được cái nhìn cụ thể, nhận thức được tinh thần của người thủ lĩnh là như thế nào. Trong buổi hội trại mình được bầu làm nhóm trưởng. Nhận được những ánh mắt tin tưởng của các thành viên với mình là những giây phút thật sự ý nghĩa và cảm động”.

Tiết mục văn nghệ mở màn của các bạn sinh viên tham gia học khóa thủ lĩnh sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

Cô Nguyễn Thị Tuyết Nhung, giảng viên đồng hành cùng cả lớp chia sẻ: “Sự nhiệt tình, tinh thần học hỏi của các bạn là động lực thôi thúc thầy cô truyền đạt thêm nhiều kiến thức, hướng dẫn các em để có kết quả tốt nhất. Các bạn hoàn thành khoá học là điểm khởi đầu lấy từ những kinh nghiệm có được trong khoá học nó là nền tảng cho các bạn bước vào chặng đường sắp tới; các bạn hãy đốt cháy ngọn lửa thủ lĩnh của mình như những gì chúng ta mong muốn, những gì chúng ta khao khát trong đêm trại, cô tin vào các bạn sẽ trở thành thủ lĩnh xuất sắc và cô tự hào ở các bạn rất nhiều!”.

Các trò chơi vui nhộn cũng được lồng ghép vào buổi tổng kết
Bạn Trần Thị Phương Ly nói lời cảm ơn tới ban tổ chức khoá học
Bạn Đỗ Anh Khoa chia sẻ với lớp về những kỷ niệm và nói lời cảm ơn tới nhà trường
Thầy Tôn Thất Nhật Khánh chia sẻ thêm với các bạn sinh viên về con đường trở thành thủ lĩnh
Thầy Trần Vân Nam trao giấy chứng nhận cho các bạn sinh viên hoàn thành khoá học thủ lĩnh
Các bạn sinh viên quây quần bên nhau kể lại những cảm xúc đã qua trong thời gian học thủ lĩnh
Các bạn chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức lớp học

Theo hành trình của khoá học thì đây mới là kết thúc chặn đường học lý thuyết cùng với những trải nghiệm bên hội trại, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ có cuộc trải nghiệm tiếp theo là mỗi bạn hoặc nhóm bạn sẽ có những dự án để khẳng định được kết quả của toàn khoá học, các bạn sẽ nhận được cup thủ lĩnh sinh viên 2017 nếu chinh phục được chặng đường này. Chúc các bạn thành công trên chặng đường sắp tới!

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *