HCM – Sôi động đêm nhạc từ thiện Mẹ và Tình yêu

13:44 23/05/2017

Sau nhiều ngày chuẩn bị, đêm nhạc từ thiện Mẹ và Tình yêu do sinh viên ngành PR và tổ chức sự kiện phối hợp với sinh viên marketing Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đã mang tới nhiều cung bậc cảm xúc khó quên cho quý thầy cô cùng các bạn sinh viên.

Tham dự chương trình có ông Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối đào tạo Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, ông Trần Vân Nam – Giám đốc FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, thầy Tôn Thất Nhật Khánh – Phó Giám đốc  FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cùng thầy cô trong bộ môn Kinh tế, Thương mại điện tử, PR, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn… và khoảng 250 sinh viên trong trường.

Mặc dù trời mưa khá lớn nhưng thầy cô và các bạn sinh viên cùng phụ huynh có mặt khá đông để ủng hộ cho chương trình. Chương trình bắt đầu với phần hoạt náo của các bạn sinh viên ngành PR và tổ chức sự kiện qua những trò chơi dí dỏm và dễ thương.

Sinh viên ngành PR và tổ chức sự kiện, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic với tiết mục sôi động.
Sinh viên ngành PR và tổ chức sự kiện, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic với tiết mục sôi động.

Dù là những diễn viên không chuyên nhưng các bạn đã truyền tải nhiều thông điệp về tình yêu của mẹ qua những vở kịch, bài hát chất chứa tình cảm. Tiết mục gây ấn tượng nhất phải kể tới màn múa đương đại với đèn LED và đàn tranh do chính các bạn sinh viên tự biên đạo và thực hiện.

Bạn Trần Thị Tin, sinh viên ngành QTDN – Marketing & Sales đồng thời là trưởng ban tổ chức chương trình chia sẻ: “Nhận được thông tin từ thầy Nghiêm về việc tổ chức chương trình, em hơi bất ngờ vì đây là một trọng trách lớn. Đối với sinh viên, việc học tập và tổ chức như thế này là điều thú vị và đầy trải nghiệm. Em đã học hỏi được rất nhiều trong khâu điều phối và tổ chức chương trình. Em mong, nhà trường sẽ tạo điều kiện để sinh viên tổ chức thêm nhiều chương trình như vậy hơn nữa để hoàn thiện và trau dồi kiến thức thực tế“.

Lớp PR12301 mang tới bài múa mang thông điệp Đoàn kết đến vinh quang
Lớp PR12301 mang tới bài múa mang thông điệp Đoàn kết đến vinh quang

Có thể nói rằng đây chính là sân chơi đặc biệt dành cho các bạn sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Vì các như khâu sản xuất, điều phối chương trình, âm thanh, ánh sáng, quay phim, chụp hình đều được các bạn phối hợp nhịp nhàng.

Dù là chương trình đầu tiên của sinh viên ngành PR – Marketing nhưng các bạn sinh viên đã làm tốt hơn mong đợi, đưa khán giả trải đều trên “dòng sông” cảm xúc mà chưa phút nào bị ngắt quãng.Những kinh nghiệm trong tổ chức thực tế sẽ là bước đệm quan trọng để cho các bạn sau khi ra trường.

Thầy Đoàn Thanh Nghiêm – người theo sát các sinh viên trong chương trình nói: “Chương trình ngày hôm nay các em đã làm rất tốt việc của mình. Ban tổ chức đã phối hợp rất nhịp nhàng và đem tới những tiết mục ấn tượng. Sắp tới chúng ta còn sự kiện từ thiện, thầy mong các bạn sẽ hoàn thành tốt như vậy”.

Các thầy cô và khán giả hào hứng với từng tiết mục.
Các thầy cô và khán giả hào hứng với từng tiết mục.

Với châm ngôn “Thực học – Thực nghiệp” của  các thầy cô của FPT Polytechnic đã rất nhiệt tình hỗ trợ sinh viên trong công tác chuẩn bị và ủng hộ tinh thần cho các bạn. Thầy cô là một trong những người truyền lửa cho sinh viên để có được đêm nhạc từ thiện mang đầy ý nghĩa và nói lên được tinh thần Việt Nam “lá lành đùm lá rách”.

Chúc các bạn sẽ hoàn thành tốt chương trình từ thiện dự kiến ngày 28/05/2017.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *