TN – Sinh viên FPT Poly chạy việt dã “Vì sức khỏe cộng đồng”

13:02 23/05/2017

Ngày 20/05, hơn 20 sinh viên, cán bộ giảng viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên đã có mặt cùng hàng nghìn người đã tham dự sự kiện chạy việt dã “Vì sức khỏe cộng đồng” tại nhà thi đấu TDTT Đăk Lăk, số 03 Nguyễn Đình Chiểu, Buôn Mê Thuột.

Cán bộ, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên tham gia sự kiện.
Cán bộ, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên tham gia sự kiện.

Tham dự buổi lễ khai mạc có bà H’Lim Niê – Giám đốc sở văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh Đăk Lăk, ông Hoàng Quốc Quyền – Phó tổng giám đốc Viettel Telecom, cùng hơn một ngàn vận động viên đến từ các đơn vị khối cơ quan nhà nước và học sinh, sinh viên đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk.

Phát biểu khai mac, bà.H Liêm Niê nhấn mạnh: “Chương trình được tổ chức nhằm kỉ niệm 127 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh. Ngoài ra, đây cũng là hoạt động chào mừng 28 năm thành lập Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel. Với ý nghĩa đó, đơn vị này đã phối hợp cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh ĐăkLak tổ chức chương trình vừa rèn luyện sức khỏe, vừa nêu cao tinh thần gắn kết cộng đồng”.

Bà H'Lim Niê phát biểu khai mạc chương trình
Bà H’Lim Niê phát biểu khai mạc chương trình.

Chia sẻ cảm xúc về lý do tham gia chương trình, bạn Nguyễn Thị Thủy – nữ sinh viên duy nhất của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên hào hứng cho biết : “Khi nghe trường phổ biến thông báo chương trình, em rất háo hức  vì đây là hoạt động ý nghĩa vừa giúp rèn luyện sức khỏe vừa là cơ hội để giao lưu, trò chuyện cùng các anh chị sinh viên trường khác. Qua đó, em sẽ tự tin hơn khi tham gia các hoạt động khác sau này”.

Bạn Nguyễn Thị Thủy (ngoài cùng bên phải) là nữ sinh duy nhất của FPT Poly Tây Nguyên.
Bạn Nguyễn Thị Thủy (ngoài cùng bên phải) là nữ sinh duy nhất của FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Hoạt động cũng là cơ hội để sinh viên được tham gia các chương trình cùng doanh nghiệp và tạo ra sự kết nối giữa 2 bên. Sắp tới, Viettel chi nhánh Đăk lak sẽ phối hợp cùng với Phòng QHDN của trường cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức một số các hoạt động phát triển nguồn nhân lực, thiết kế ý tưởng sáng tạo giúp sinh viên có cơ hội phát huy khả năng của mình ngay trên ghế nhà trường.

Đoàn Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên chụp ảnh lưu niệm trước khi xuất phát.
Đoàn Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên chụp ảnh lưu niệm trước khi xuất phát.

Nhận xét về sinh viên FPT Polytechnic, ông Bùi Quang Huy – Phó Giám đốc Trung tâm Digital Viettel cho biết: “Sinh viên FPT Polytechnic được đào tạo trên nền tảng căn bản tốt, lại được trang bị những kiến thức kỹ năng mềm phù hợp. Đây sẽ là lực lượng nhân sự giỏi nếu được sử dụng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp”.

Ngoài Viettel, nhiều đơn vị khác cũng đang tiến hành những chương trình hợp tác cùng Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên để tìm kiếm, bồi dưỡng nguồn nhân lực trong tương lai. Một trong số đó là chương trình “Một ngày làm nhân viên” phối hợp với FPT Telecom chi nhánh Đak lak sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *