HCM – Khi SV Cao đẳng FPT Polytechnic thử sức trên sàn catwalk

9:09 18/08/2017

Những ngày qua, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM tại cơ sở 2, số 778 Nguyễn Kiệm Phú Nhuận đã có dịp thử sức mình trong cương vị người mẫu với sự kiện thời trang sôi động do các thành viên khoa Quan hệ công chúng – PR & Tổ chức sự kiện chủ trì. Với sự đầu tư nghiêm túc và chuẩn bị kỹ lưỡng, Ban tổ chức đã tạo nên không gian chuyên nghiệp với sàn catwalk, hàng ghế khán giả đúng chuẩn, âm nhạc bắt kịp xu hướng.

Mở màn là phần nhảy sexy dance vô cùng ấn tượng của các thành viên nhóm nhảy P.A.P Dance Team.

Đêm thời trang được mở màn đầy hào hứng và ấn tượng bằng các tiết mục sexy dance và âm nhạc sôi động. Sự kiện cũng chọn ra gương mặt có phong cách thời trang đẹp nhất (Best fashion). Dưới sự hướng dẫn của thầy Đoàn Thanh Nghiêm – giảng viên ngành PR & Tổ chức sự kiện, đêm thời trang đã diễn ra thành công, để lại nhiều dấu ấn đẹp.

Thầy Nghiêm chia sẻ cùng các bạn sinh viên cách tổ chức một chương trình.

Bạn Đặng Nguyễn Anh Thi, thành viên ban tổ chức khá vui mừng cho biết: “Thi rất vui và thực sự hạnh phúc khi chương trình diễn ra khá suôn sẻ, đặc biệt phần trình diễn cat walk xuất thần của các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic đã tạo điểm nhấn cho chương trình, qua chương trình bọn mình cũng đã rút ra khá nhiều kinh nghiệm cho bản thân cũng như trau dồi thêm kĩ năng và tinh thần làm việc ngày càng được nâng cao… Mình rất vui vì điều này”.

Giọng ca đầy truyền cảm của bạn Nguyễn Thu Ngân đến từ lớp PR12301

Bạn Phạm Thiện Tấn Phát, một khách mời hào hứng chia sẻ: “Mình thực sự bất ngờ về các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic, đây là một sự kiện thời trang khá thành công và ấn tượng… Với mình, chưa có sinh viên năm nhất nào có thể làm được những điều tương tự, xin chúc mừng các bạn”

Tiết mục đàn ghi ta đến từ bạn Phạm Hùng khách tham dự chương trình

Loạt ảnh ấn tượng trong đêm biểu diễn thời trang:

Ban tổ chức trao phần thưởng cho người có phong cách đẹp nhất (Best fashion).
Ban tổ chức cùng các bạn chụp hình lưu niệm chương trình

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *