HN – CLB Tình nguyện trao gần 200 suất quà cho trẻ em nghèo

17:35 11/09/2014

Nằm trong chuỗi chương trình “Trung Thu Cho Em” 2014, Câu lạc bộ (CLB) Tình nguyện của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã trao tặng gần 200 suất quà tặng với tổng trị giá 30 triệu đồng cho các em nhỏ và hộ gia đình khó khăn ở thôn Hấu Chua và Tìa Cua Xi, xã Giàng Chu Phìn, Mèo Vạc, Hà Giang.

Các bạn sinh viên CLB Tình Nguyện – Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đang sắp xếp, phân loại quà trước chuyển đi.

Nhằm đem đến cho các em nhỏ vùng cao Hà Giang một Tết Trung thu 2014 ấm áp, vui vẻ, các tình nguyện viên trong CLB Tình nguyện của FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức quyên góp và trao tặng gần 200 suất quà với tổng trị giá 30 triệu đồng đến tận tay các em nhỏ và hộ gia đình khó khăn ở thôn Hấu Chua và Tìa Cua Xi, xã Giàng Chu Phìn, Mèo Vạc, Hà Giang.

Trên đường đi, các tình nguyện trẻ đã gặp không ít nhứng khó khăn.

Chuyến đi kéo dài 3 ngày từ 05 – 08/09 thực sự là những trải nghiệm không thể nào quên với các thành viên trong đoàn. Vượt qua những khó khăn, vất vả về địa hình rừng núi, đường xá, phương tiện đi lại, các bạn trẻ CLB Tình nguyện đã tận tay trao đến các em nhỏ vùng cao Hà Giang những món quà Trung thu ấm áp nghĩa tình.

Mặc dù phải đi bộ gần 3km để vào bản làng nhưng những nụ cười vẫn nở trên đôi môi của nhưng người trẻ đầy nhiệt huyết.

Những món quà nhỏ, giản dị, chủ yếu là đồ dùng học tập, sách vở, quần áo, giày dép, bánh trung thu và đồ ăn như gạo, mỳ… nhưng lại rất thiết thực đối với trẻ em và các gia đình khó khăn ở Hà Giang.

Không chỉ đem lại những món quà vật chất, mà các tình nguyện viên của FPT Polytechnic còn đem đến cho người dân nơi đây món quà tinh thần ý nghĩa với hai đêm nhạc vui Trung thu.

Các tình nguyện viên đang phát quà và bóng bay cho trẻ em trong bản.

Là một trong những thành viên tham gia chuyến đi tình nguyện, bạn Nguyễn Thủy Tiên, ngành thiết kế website chia sẻ: “ Được trao tận tay những món quà cho các em nhỏ và người dân nơi đây và nhận những lời cảm ơn của họ, mình thực sự rất vui và hạnh phúc.”

Chuyến đi tình nguyện tại Hà Giang đã đóng góp vào thành công chung của chương trình quyên góp từ thiện “Trung Thu Cho Em” 2014 do Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức. Mong rằng, trong tương lai, CLB Tình nguyện FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy tinh thần nhân văn, mang niềm vui đến với nhiều miền quê và giúp đỡ thêm nhiều mảnh đời khó khăn khác.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *