HN – CLB Tình Nguyện Poly Hà Nội mừng sinh nhật 2 tuổi

16:48 15/05/2014

Tối ngày 13/05/2014, buổi “Lễ mừng sinh nhật tròn hai tuổi” của câu lạc bộ (CLB) Tình Nguyện, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã diễn tại hội trường H307, FPT Polytechnic, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Buổi lễ sinh nhật được tổ chức trong không khí trang trọng và thân mật với sự tham dự của các đại diện Tập đoàn FPT và FPT Polytechnic Hà Nội: anh Đinh Công Sáng – Phó Ban văn hóa đoàn thể FHO, ThS. Vũ Chí Thành – Giám đốc FPT Polytechnic Hà Nội, anh Nguyễn Thanh Nam – Trưởng phòng Quản lý đào tạo FPT Polytechnic Hà Nội, chị Trần Thị Anh – Đại diện Phòng công tác sinh viênFPT Polytechnic Hà Nội. Ngoài ra, buổi lễ còn có sự tham gia của các thành viên thuộc 12 CLB trong trường, Trung tâm tình nguyện Tâm Việt cùng toàn thể các thành viên cũ và mới của CLB Tình Nguyện.

Chủ nhiệm CLB Tình Nguyện Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội - Nguyễn Ngọc Trung cắt bánh mừng sinh nhật 2 tuôi của CLB
Chủ nhiệm CLB Tình Nguyện Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội – Nguyễn Ngọc Trung cắt bánh mừng sinh nhật 2 tuôi của CLB

Mở đầu buổi lễ, CLB Tình Nguyện đã gửi tới người tham dự một màn trình diễn Flasdmod sôi động và ấn tượng. Sau màn cắt bánh sinh nhật, chương trình được tiếp nối với những tiết mục văn nghệ hấp dẫn do chính các thành viên của CLB Tình Nguyện xây dựng và biểu diễn. Đan xen với các tiết mục này là những hình ảnh hoạt động của câu lạc bộ trong 2 năm qua.

Chương trình được tiếp nối với những tiết mục văn nghệ hấp dẫn do chính các thành viên của CLB Tình Nguyện FPT Polytechnic Hà Nội xây dựng và biểu diễn
Chương trình được tiếp nối với những tiết mục văn nghệ hấp dẫn do chính các thành viên của CLB Tình Nguyện FPT Polytechnic Hà Nội xây dựng và biểu diễn.

Lê Anh Hào – Nguyên chủ nhiệm CLB Tình nguyện FPT Polytechnic Hà Nội xúc động cho biết: “Là một người theo sát CLB Tìng nguyện từ những ngày đầu, mình coi CLB như ngôi nhà sinh hoạt chung ý nghĩa cho sinh viên FPT Polytechnic. Khi xem lại những hình ảnh hoạt động của CLB, mình thật sự xúc động và tự hào về những tháng ngày khi còn là sinh viên và được khoác lên mình mầu áo xanh tình nguyện FPT Polytechnic””

Anh Đinh Công Sáng - Phó Ban văn hóa đoàn thể tập đoàn FPT (FHO) chia sẻ về thời sinh viên và gửi lời chúc tới các thành viên của CLB Tình Nguyện FPT Polytechnic Hà Nội
Anh Đinh Công Sáng – Phó Ban văn hóa đoàn thể tập đoàn FPT (FHO) chia sẻ về thời sinh viên và gửi lời chúc tới các thành viên của CLB Tình Nguyện FPT Polytechnic Hà Nội. 

Anh Đinh Công Sáng – Phó Ban văn hóa đoàn thể tập đoàn FPT chia sẻ: “Tôi cũng đã từng tham gia các chương trình tình nguyện ở rất nhiều các bản làng. Những chuyến đi ấy giúp tôi hiểu được sự khó khăn của các vùng miền khác nhau. Làm tình nguyện chính là nơi mà ta có thể tìm được rất nhiều thứ, như sự quan tâm giữa các thành viên trong đội với nhau, cách chăm sóc, cách đối xử với nhau như thế nào là tốt nhất. Tôi chúc các bạn sẽ luôn thành công, và mang tên tuổi của CLB mình vươn xa hơn với cộng đồng xã hội. Hãy làm những điều có ích khi các bạn còn có thể”.

Buổi lễ sinh nhật đã để lại trong lòng người tham dự, đặc biệt là những thành viên mới của CLB Tình Nguyện FPT Polytechnic Hà Nội những ấn tượng khó phai. Chặng đường hai năm hoạt động không phải là dài nhưng với sức trẻ và lòng nhiệt huyết của các thành viên, CLB Tình Nguyện chắc chắn sẽ ngày càng phát triển và tạo thêm nhiều những hoạt động, phong trào tình nguyện ý nghĩa.  

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *