Sinh viên háo hức chờ đón Hội trại Poly 2018

9:50 13/03/2018

“Hội trại Poly 2018” của Cao đẳng  FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ chính thức được diễn ra vào hai ngày 24 và 25/03/2018 tới tại Thao trường 491, Trường Quân sự địa phương, hẻm 61 Nguyễn Trường Tộ, phường EaTam, TP.Buôn Mê Thuột.

Chương trình “Hội Trại Poly 2018 ” là lễ hội lớn mang đậm dấu ấn dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polyetechnic. Đây cũng là cơ hội để các bạn giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm cũng như tạo sự gắn kết hơn giữa các thành viên trong đại gia đình FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Đây là lần thứ 6 kể từ khi có mặt tại thành phố Buôn Ma Thuột, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức chương trình hội trại để chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/03. Tổng số trại dự kiến khoảng 10 trại gồm các trại dành cho sinh viên đang theo học và cựu sinh viên. Ngoài kinh phí được nhà trường hỗ trợ là 500.000 VND/ trại, các bạn sinh viên đều tự túc tất cả các khoản chi phí khác.

Chia sẻ về cảm xúc của mình, bạn Nguyễn Thanh Minh – Sinh viên chuyên ngành CNTT – Ứng dụng phần mềm cho biết: “Mình đã từng tham gia hội trại một lần vào năm ngoái, rất vui và có nhiều kỉ niệm. Thú vị nhất là trò chơi “Truy tìm kho báu” lúc 4h sáng, mình và các bạn đã có những trải nghiệm thú vị. Hi vọng năm nay sẽ có thêm nhiều điều mới lạ để khám phá khi đã đổi sang địa điểm tổ chức mới.”

Ngoài việc đăng ký tham gia, nhiều nhóm đã tự kết nối nhau qua các kênh mạng xã hội như Facebook để nhanh chóng lên ý tưởng cho trại của mình. Nhiều bạn đã tiến hành đi khảo sát các khu vực bán tre, bạt để dựng trại. Mỗi trại đều cố gắng chuẩn bị thật tốt để ghi lại dấu ấn của mình.

Hội trại luôn là sân chơi được nhiều sinh viên chờ đón
Hội trại luôn là sân chơi được nhiều sinh viên chờ đón

Để Hội trại diễn ra tốt nhất, Ban tổ chức cũng gửi tới sinh viên một số lưu ý:

  • Phương tiện đi lại: Sinh viên tự túc có mặt tại nơi tập kết ( Thao trường  491) lúc 07h00, ngày 24/03/2018.
  • Cuộc thi trang trí dựng trại: Các bạn tự chuẩn bị đồ trang trí cho trại của mình (BTC sẽ chấm điểm sau khi thời gian quy định kết thúc).
  • Mang theo các vật dụng cá nhân để dùng khi cần thiết (áo khoác, bàn chải đánh răng, kem đánh răng, khăn …).
  • Các bữa ăn: Sinh viên sẽ tự tổ chức với sự phân công của trại trưởng và cán bộ quản lý.
  • Chiều 24/03/2018, BTC chuẩn bị và sắp xếp các trò chơi tập thể như di chuyển bóng, thổi bóng nước, ông đồ vẽ chữ …
  • Tối 24/03/2018, sau khi đốt lửa trại và sinh hoạt chung, các bạn có thể tự do ăn uống, vui chơi giao lưu với nhau. Đặc biệt vào lúc 22h30, trò chơi lớn được mong đợi nhất sẽ chính thức bắt đầu.
  • Sáng 25/03/2018, sau khi ăn sáng xong, các bạn tự do vui chơi, tham quan, chụp ảnh lưu niệm.
  • Trong suốt quá trình tham gia hội trại, các bạn sinh viên tuyệt đối phải tuân thủ theo nội dung và các yêu cầu do BTC đã quy định.

Mọi chi tiết để đăng ký và tham gia, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với anh Hiếu tại Phòng Công tác sinh viên, tầng 2, Tòa nhà VIB, 27 Nguyễn Tất Thành hoặc liên hệ theo số điện thoại 0262.382.6789.

Hoàng Anh – Vi Phan.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *