05/12/2023 – Hà Nội – Talkshow Giải mã vị thế Automation Test trong ngành IT

9:19 02/12/2023

Kiểm tra luôn đóng vai trò quan trọng trong công việc IT, không chỉ giúp phát hiện, giảm thiểu lỗi để tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, trong kỷ nguyên Công nghệ 4.0 bây giờ, công việc kiểm tra của tester cũng ngày càng được số hóa để nâng cao hiệu suất cũng như hiệu quả.

Có thể nói Automation Test là một xu hướng mới của ngành tester. Nhưng làm thế nào để trở thành một Automation test-er? Những kỹ năng, kiến thức nào cần được trang bị? Thị trường có nhiều cơ hội đối với vị trí này không? Cần tìm kiếm những vị trí này ở đâu?

Đừng lo! Tất cả sẽ được giải đáp trong talkshow “Giải mã vị thế Automation Test trong ngành IT” – chương trình do phòng Quan hệ doanh nghiệp kết hợp với bộ môn Ứng dụng phần mềm tổ chức.

Đến với chương trình, các fresh IT sẽ được lắng nghe chia sẻ về kiểm thử, vai trò của kiểm thử trong doanh nghiệp, rank lương và cả quy trình làm việc cũng như lộ trình phát triển bản thân.

Với sự tham gia của khách mời vô cùng đặc biệt – anh Đinh Quang Thọ – Cựu sinh viên của FPT Polytechnic, đồng thời đang đảm nhiệm vị trí Fullstack QA, Team leader dự án automation testing tại FPT Software. Lần trở về này, với vai trò không chỉ là người chia sẻ mà còn là một đàn anh về giúp đỡ các đàn em khóa dưới.

Với Làm việc 8 năm ở FPT Software và trải qua rất nhiều các vị trí, dự án như:

– 3 năm giữ vị trí Team Leader dự án Unit Test, Regression Test

– 1 năm làm việc Onsite làm việc trực tiếp với khách hàng LG (Hàn Quốc)

– 4 năm tham gia Automation Testing các dự án của khách hàng lớn LG (Hàn Quốc), Ford (Mỹ), ASMS (Singapore),…

Các bạn sinh viên còn đang loay hoay trong ngành, đừng ngần ngại đăng ký tham gia và để lại các câu hỏi dành cho diễn giả của chúng ta  tại: https://forms.gle/FHuC9eYzvpuGj9Mt6

VÀ ĐỪNG QUÊN, set lịch hẹn với nhau vào:

🔸Thời gian: 9h20 -12h30, thứ Ba (05/12/2023).

🔸Địa điểm: Phòng hội trường, FPT Polytechnic cơ sở Kiều Mai

Hy vọng “Giải mã vị thế Automation Test trong ngành IT” sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn về những câu chuyện “đời” ngành kiểm thử. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để cùng trải nghiệm nhé!

Phòng QHDN FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.