[07/10/2022 – FPT Polytechnic HN] Lễ tôn vinh “Ong Vàng” học kỳ Summer 2022 – hành trình ghi dấu những nỗ lực

15:01 05/10/2022

Ngày 7/10/2022 tới đây, sự kiện được nhiều sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HN mong chờ nhất học kỳ Summer 2022 “Lễ Tôn vinh sinh viên tiêu biểu – Golden Bee Awards” sẽ chính thức diễn ra hứa hẹn đem đến nhiều điều bất ngờ và đổi mới.

Lễ Tôn vinh sinh viên tiêu biểu Golden Bee Awards là sự kiện thường niên được trường Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức ở cuối mỗi học kỳ nhằm vinh danh Ong vàng và những cá nhâ, tập thể có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện trong học kỳ vừa qua.

Tại Lễ tôn vinh kỳ này tại cơ sở HN, các hạng mục được vinh danh, trao thưởng gồm: Top 150 sinh viên xuất sắc, cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc, tập thể hoạt động phong trào xuất sắc, Ong Vàng học kì Summer 2022. Bên cạnh những giải thưởng hàng kỳ, Lễ tôn vinh còn tuyên dương các cá nhân đạt thành tích cao trong cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới, The 2021 ICPC Vietnam National Programming Contest, Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 30, Vô địch thiết kế đồ họa Thế Giới 2022. 

“Lễ tôn vinh sinh viên tiêu biểu – Golden Bee Awards Summer 2022” có gì khác?

Với một concept khác hẳn mọi năm, “Lễ tôn vinh sinh viên tiêu biểu – Golden Bee Awards Summer 2022” lần này sẽ đưa khán giả đến với không khí của những lễ trao giải đầy sang trọng. Với tông màu chủ đạo “tím – trắng”, sinh viên sẽ được hoá thân thành những Celebs, KOLs nổi tiếng bước trên thảm đỏ với một vẻ đẹp “luxury” chưa từng có. 

Đặc biệt, lần đầu tiên tại Cao đẳng FPT Polytechnic các cá nhân, tập thể sẽ được khắc tên trên Ngôi sao Danh vọng, được lấy cảm hứng từ Đại lộ Danh vọng (Walk of fame) nổi tiếng tại Hollywood.

Bên cạnh đó, chương trình còn phục vụ Teabreak, Cocktail và Finger Food miễn phí dành cho tất cả khách mời là sinh viên được vinh danh tại buổi lễ. Các bạn sinh viên lưu ý đăng ký tham dự tại form đã được gửi qua email, để sở hữu ngay tấm vé tham dự Lễ tôn vinh sinh viên tiêu biểu dành riêng cho mình nhé!

Thông tin chi tiết Golden Bee Awards Summer 2022:

  • Thời gian: 17h30, Thứ sáu 07/10/2022
  • Địa điểm: Hội trường Toà P, trường Cao đẳng FPT Polytechnic HN, đường Trịnh Văn Bô, Hà Nội.
  • Dresscode: Trắng, Tím.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *