17/03/2023 – Hà Nội – Workshop “Wir planen deine Zukunft” – Mở đường bay đến Đức cho sinh viên FPoly

11:41 13/03/2023

Ngày (17/3) tới đây, Workshop đặc biệt mang tên “Wir planen deine Zukunft” do phòng Quan hệ doanh nghiệp Trường Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức sẽ diễn ra, hứa hẹn mang đến nhiều thông tin hữu ích và cơ hội mới cho sinh viên FPoly được thực tập và làm việc tại một đất nước cực kỳ tươi đẹp của Châu Âu – Nước Đức.

Đức là một trong những quốc gia đứng đầu về giáo dục đào tạo ở Châu Âu và trên toàn thế giới. Vì vậy, đến Đức du học cũng như làm việc là một trong những lựa chọn được ưu ái đối với học sinh và sinh viên Việt Nam. Nhưng các bạn có biết, để thực hiện ước mơ đặt chân đến Đức có khó khăn không, và bạn sẽ phải chuẩn bị những gì?

Hãy cùng tìm lời giải cho những câu hỏi này trong workshop “Wir planen deine Zukunft”. Đây một buổi workshop đặc biệt phòng QHDN FPT Polytechnic Hà Nội dành cho toàn bộ sinh viên, đặc biệt là các bạn ở chuyên ngành Cơ khí, Điện tử, CNTT.

Đến với buổi Workshop có một không hai này, các bạn sinh viên sẽ được gặp gỡ các chuyên gia thuộc tổ chức phi chính phủ KETA4kids để lắng nghe những chia sẻ về chương trình du học và làm việc tại Đức.

Đến với workshop về phía nhà trường có sự tham gia của thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Thầy hiệu trưởng nổi tiếng “chiều sinh viên” sẽ là người mở màn và chia sẻ cho các bạn về cơ hội học tập và việc làm tại Đức.

Bên cạnh đó, workshop còn chào đón sự tham gia từ các chuyên gia tại Tổ chức phi chính phủ KETA4kids:

  • Cô Trần Vân Anh – Thạc sỹ ngôn ngữ Đức – Giảng viên tại trường Đại học Việt Đức.
  • Cô Xanie Trần – Dược sĩ, Diplom Luật – Điều hành KETA4kids Việt Nam và Đông Nam Á -Đại diện Hệ thống đạo tạo nghề bsw – Biên Phiên dịch Đức-Việt, Việt-Đức
  • Cô Katharina Tögel – Điều hành hệ thống đào tạo nghề BSW tại Đức

Đến với Workshop “Wir planen deine Zukunft”, các diễn giả từ KETA4kids sẽ đem đến các thông tin về việc học tập tiếng Đức, hồ sơ cần chuẩn bị, những lưu ý trong quá trình thực tập và làm việc tại Đức, đãi ngộ tại nước Đức cũng như chi phí cần phải chuẩn bị. Bên cạnh những thông tin được chia sẻ, workshop còn đem đến cơ hội cho các bạn sinh viên FPT Polytechnic sẽ được trực tiếp giao lưu, kết nối với các chuyên gia nước ngoài để hiểu biết thêm về văn hóa, lối sống của con người nước Đức.

Với những thông tin hữu ích trên, cùng với phong cách chia sẻ dí dỏm, thân thiện của các chuyên gia KETA4kids, chắc chắn đây sẽ là một chương trình cực kỳ đáng mong đợi. Đặc biệt, Các bạn sinh viên khi đăng ký tham gia workshop còn có cơ hội nhận quà “cực sịn”, với tổng giá trị quà tặng là 1.000.000 vnđ. Vậy còn chờ gì mà không đăng ký tham gia ngay!

Sinh viên đăng ký tham gia sự kiện: TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết:

Chương trình Wir planen deine Zukunft

  • Thời gian: 18h30 đến 20h30 Thứ Sáu ngày 17/03/2023
  • Địa điểm: Hội trường Tầng 1, Tòa P
KETA4kids là một Hiệp hội phi chính phủ, có trụ sở chính tại München, Đức, với sự điều hành của Bác sĩ Carsten Buse. Tại Việt Nam, KETA4kids đang thực hiện các dự án liên quan đến bảo hộ trẻ em, phát triển và điều hành các trung tâm tiếng Đức online, tư vấn và đồng hành với các trung tâm tiếng Đức tại Việt Nam, đưa du học sinh sang Đức, xây dựng và hỗ trợ một Trung tâm dạy nghề,  nâng cao kỹ năng mềm cho trẻ cơ nhỡ lứa tuổi 15-18 tại Việt Nam,…

Phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic HN 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *