2 năm 4 tháng: Hành trình ý nghĩa của nam sinh đam mê nghệ thuật tại FPoly

19:43 13/09/2021

Từng xuất hiện trong nhiều sự kiện của trường với tên gọi “Nam sinh đam mê nghệ thuật”, Dương Văn An – sinh viên năm cuối chuyên ngành Quan hệ công chúng của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh luôn là gương mặt nổi bật trong các hoạt động của trường.

Chàng sinh viên được biết đến với vai trò là Chủ nhiệm CLB Model Fpoly

Sau 2 năm gắn bó với Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, Dương An khẳng định rằng đây có lẽ là quãng đời sinh viên đáng nhớ và ý nghĩa nhất đối với anh. “Trong 2 năm theo học tại trường, mình đã trưởng thành hơn nhờ được rèn luyện về kiến thức lẫn các kỹ năng. Đặc biệt, bên cạnh học tập tại trường thì mình còn học hỏi được nhiều điều hay khác từ chính những hoạt động sự kiện tại FPT Polytechnic, qua đó đã giúp mình có thêm được rất nhiều kinh nghiệm và các mối quan hệ để hỗ trợ cho công việc của mình sau này”, Dương An chia sẻ.

Nhìn lại quãng thời gian học tập vừa qua, Dương An đã mang về cho mình một số thành tích và giải thưởng để khẳng định năng lực của bản thân như trở thành Quán quân Poly’s Got Talent – Mùa 2&3, lần lượt đạt thành tích giỏi và xuất sắc trong học tập và được tuyên dương tại các kỳ học. Ngoài ra, Dương An còn là thành viên BTC của nhiều sự kiện tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh như Workshop: “PR bứt phá & Tỏa sáng cùng MC”, “Chuyên viên PR và nhà báo – Nghệ thuật xây dựng mối quan hệ”, “Đẳng cấp bán hàng cùng thánh livestream Lê Dương Bảo Lâm”, Chào tân sinh viên,…

Chỉ với kha khá giải thưởng và các hoạt động đó cũng đủ để Dương An tạo sự nổi bật cho riêng mình và chứng minh rằng không gì là không thể.

Trong quá trình học tập, Dương An đã gặt hái được một số thành tích đáng ngưỡng mộ

“May mắn nhất cuộc đời mình, có lẽ đó là từ bỏ 3 nguyện vọng Đại học để quyết định nhập học tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Tại đây mình luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các anh chị cán bộ các phòng ban, sự ân cần giúp đỡ từ những giảng viên có chuyên môn cao về chuyên ngành đến kỹ năng mềm như: Thầy Nghiêm, cô Oanh, cô Khanh, thầy Bình, cô Nhung,… thầy cô luôn là người định hướng, tư vấn và giúp đỡ để mình trong việc học và được đứng vững như ngày hôm nay, có được kiến thức và sự tự tin thì mình thật sự biết ơn về điều này”, Dương An cho biết thêm về khoảng thời gian học tập đáng nhớ tại Cao đẳng FPT Polytechnic.

Dương An nhận thưởng Sinh viên tiêu biểu

Cao đẳng FPT Polytechnic được biết đến là môi trường đào tạo thực học, thực nghiệm, kiến thức luôn đi đôi với thực hành và đặc biệt, sinh viên luôn được trải nghiệm những hoạt động mới lạ, hấp dẫn. Chính vì điều đó, đã khiến Dương An cảm thấy thoải mái và tự hào khi được học tập tại môi trường này.

Nói về động lực trong học tập, Dương An cho biết: “Thầy cô cũng chính là nguồn động lực không hề nhỏ với mình trong suốt khoảng thời gian học tập tại trường. Mỗi ngày đến lớp Thầy cô luôn mang cho mình nguồn năng lượng tích cực và tạo sự thoải mái. Dù thân thiết với bạn bè nhưng kỷ niệm với thầy cô thì mình có rất nhiều. Đó là những lần trễ deadline phải xin gia hạn thêm vì môn học khá rối não nhưng rồi lại có đôi lúc được các thầy cô an ủi, động viên trước những nỗ lực của mình. Tất cả đều để lại cho mình những kỷ niệm thời thanh xuân không thể nào quên”.

Chia sẻ về bí quyết học tập của mình để có thể đạt một kết quả tốt, Dương An cho biết mình trên lớp rất tập trung để ý nghe giảng viên giảng bài, note lại những thông tin quan trọng vào cuốn sổ tay, đừng để bị deadline dồn dập quá sẽ bị stress, luôn nhiệt thành và hết mình trong mọi việc, đoàn kết khi làm việc theo nhóm….Tất cả những điều nhỏ nhặt đó đều góp phần làm nên thành công của cá nhân cũng như tập thể.

Dương An đạt giải cao trong các hoạt động của mình ở trường.

“Có lẽ đây là cơ hội cuối cùng mình có thể bày tỏ cảm xúc của mình đến với tất cả sinh viên của FPT vì mình đã chuẩn bị bước vào chặng đường cuối cùng tại trường trong 2 năm 4 tháng. Mình hi vọng rằng quãng đời sinh viên của mình sẽ được khép lại bằng một kết thúc tốt đẹp. Và mình cũng mong những nỗ lực, sự cố gắng của bản thân trong suốt thời gian qua sẽ được đền đáp. Mình tin rằng, khi còn ở tuổi trẻ hãy luôn nỗ lực thì nhất định sau này chúng ta sẽ hãnh diện khi nhìn lại và mình tự hào vì đã có một phần tuổi trẻ tại FPT Polytechnic”, Dương An bày tỏ.

“Nếu được lựa chọn một lần nữa, mình vẫn muốn gửi gắm ước mơ của bản thân tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh”, đó là chia sẻ cuối cùng của Dương An khi nói về sự lựa chọn của mình trên con đường chinh phục tri thức. Chúc Dương An sẽ hoàn thành kỳ học thật tốt và sớm thành công trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *