Hơn 2000 tân sinh viên FPoly Hồ Chí Minh tham gia định hướng trực tuyến

19:38 13/09/2021

Trong 2 ngày 09/09 – 10/09 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi Định hướng cho sinh viên khóa 17.3 theo hình thức trực tuyến.

Do dịch bệnh Covid-19 vẫn đang có những chuyến biến phức tạp nên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tiếp tục duy trì buổi định hướng cho tân sinh viên bằng hình thức trực tuyến trên toàn quốc vào lúc 9h00 ngày 09/09/2021. Bên cạnh đó, cơ sở Hồ Chí Minh còn tổ chức 02 buổi training IT cho Tân sinh viên khóa 17.3 vào 2 ngày 09/09 và ngày 10/09 với sự góp mặt của Ban Lãnh Đạo và đại diện các phòng ban. Qua đó các bạn được cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để chuẩn bị sẵn sàng trước khi bước vào học kỳ đầu tiên tại trường.

Các bạn Tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic hào hứng với hình thức khai giảng mới mẻ

Chị Từ Thuỵ Khánh Ly – Cán bộ Phòng Công tác sinh viên chia sẻ: “Đây sẽ là buổi training IT vô cùng đặc biệt của các bạn tân sinh viên, qua buổi training này mong các bạn sinh viên sẽ nắm được và hiểu rõ hệ thống đào tạo của Cao Đẳng FPT Polytechnic. Chúc các em học tập thật tốt và tham gia tích cực các phong trào của trường, chào mừng các chú ong vàng đến với môi trường giáo dục FPT”.

Thầy Trần Vân Nam – Giám đốc FPT Polytechnic có sở HCM giao lưu, chia sẻ và tiếp thêm nhiều năng lượng tích cực cho các bạn Tân Sinh viên.

Tại buổi chia sẻ, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản về hệ thống IT để phục vụ trong quá trình học tập sắp tới. Ngoài ra các bạn còn được làm quen, giao lưu cùng những thầy cô và anh chị Cán bộ phòng ban, được cung cấp những thông tin thiết yếu về trường, về các dịch vụ tại trường, các phong trào hoạt động trong thời gian sắp tới,…

Chị Bùi Ngọc Quỳnh Như – đại diện phòng DVSV chia sẻ hướng dẫn các bạn thao tác trên hệ thống AP

Bạn có nick name [email protected] chia sẻ thêm: “Em cảm thấy rất vui khi trở thành sinh viên của trường, trong mùa dịch bệnh như thế này mà việc học tập của em không bị gián đoạn là một điều không phải các bạn của em ai cũng có cơ hội như em. Vì đa phần các bạn của em chần chừ trong việc học tiếp hay nên tạm dừng lại, nhưng với bản thân em mỗi cơ hội để được học tập là một điều rất quý giá. Em mong rằng khi học tập ở trường em sẽ nhận được thêm nhiều kỹ năng về CNTT để có thể phục vụ cho công việc sau này. Em rất hi vọng sắp tới sẽ có thêm nhiều cơ hội để giao lưu cùng các bạn khác cũng như được tham gia thêm nhiều chương trình bổ ích”.

Cuối cùng, chúc các bạn sinh viên học tập thật tốt và có được nhiều trải nghiệm tại ngôi nhà chung FPT Polytechnic.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *