200 sinh viên FPoly Hồ CHí Minh tham quan phần mềm công nghệ Quang Trung

16:55 14/10/2020

Ngày 15/10 tới đây, sinh viên ngành Công nghệ thông tin, Ứng dụng phần mềm Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ có dịp tham quan Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC). Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của phòng quan hệ doanh nghiệp phối hợp các bộ môn tổ chức chương trình tham quan doanh nghiệp cho các bạn sinh viên kỳ mới. 

Chương trình tham quan QTSC vào lúc 13h30 ngày 15/10/2020

Thành lập ngày 16/03/2001, Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) được thiết kế theo định hướng mô hình đô thị phần mềm (software city) trên tổng diện tích 43ha. Hiện nay, QTSC đã thu hút được 165 doanh nghiệp CNTT trong đó có 5 doanh nghiệp có quy mô trên 1.000 người với 250 sản phẩm, giải pháp. QTSC đã chính thức trở thành một “software city” phục vụ cho 21.831 người học tập, làm việc thường xuyên. Đây chính là nơi tuyệt vời để các bạn học ngành phần mềm tìm hiểu, định hướng phát triển bản thân tại môi trường này.

Chương trình tham quan doanh nghiệp được tổ chức thường niên cho các bạn sinh viên mới với mong muốn các bạn sinh viên được tiếp xúc, trải nghiệm, quan sát và tìm hiểu về chính sách, cơ hội việc làm của ngành nghề của doanh nghiệp. Đây cũng là cơ hội để các bạn nâng cao nhận thức, tích lũy kiến thức, kỹ năng để chuẩn bị tốt hành trang trong suốt quá trình học tập tại trường.

Đồng hành với các bạn sinh viên trong chuyến tham quan lần này, thầy Trần Trần Duy Phong- Trưởng ban đào tạo FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chia sẻ: “Công viên phần mềm Quang trung là nơi ươm mầm các doanh nghiệp trẻ và cũng là nơi quy tụ nhiều doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực phần mềm. Đây chính là môi trường năng động để các em sinh viên các khối ngành CNTT, Ứng dụng phần mềm học tập, thực tập và làm việc trong thời gian tới. Mong rằng chuyến tham quan doanh nghiệp lần này các em tích lũy được những kiến thức thực tế để chuẩn bị cho chặng đường 2 năm 4 tháng tại Cao đẳng FPT”.

Chương trình Tham quan doanh nghiệp dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh:

  1. Đối tượng tham dự:

– Sinh viên ngành CNTT, UDPM khóa 16.3.

– Sinh viên ngành khác quan tâm

  1. Số lượng sinh viên:

– 200 sinh viên.

  1. Thời gian tham quan:

– 13h30 sáng thứ 5, ngày 15/10 (sinh viên nên tập trung sớm tại cơ sở 3, Công viên PM Quang Trung).

  1. Địa điểm:

– Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, Tp.HCM

  1. Lưu ý:

– Sinh viên đồng phục áo thun (màu Cam) của trường để thuận tiện kiểm soát đoàn tham quan.

– Sinh viên mang theo khẩu trang cá nhân để bảo vệ an toàn.

Liên hệ:

Mr. Nguyễn Như Ý – Email: ynn5@fe.edu.vn

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *