6/12/2023 – Hà Nội – Workshop “Hành trình x2 cơ hội việc làm”

17:36 02/12/2023

Bạn có sẵn sàng “Go global”? Bạn mong muốn làm việc trong tập đoàn đa quốc gia hay công ty có yếu tố nước ngoài? Bạn muốn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nhà tuyển dụng trong các buổi phỏng vấn? Tại workshop “Hành trình x2 cơ hội việc làm”, diễn giả sẽ giải đáp và bật mí nhiều tips cho các bạn sinh viên rút ngắn quá trình học hỏi, tìm được công việc phù hợp. 

Vào 6/12, trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội tổ chức workshop “Hành trình x2 cơ hội việc làm”. Với mục đích tạo môi trường để sinh viên tiếp xúc với những người có kinh nghiệm trong ngành, có lợi thế trong cuộc cạnh tranh thị trường việc làm, thầy cô giảng viên mời những diễn giả uy tín đến trao đổi, chia sẻ cùng các em.

Được biết, diễn giả lần này là giảng viên Khánh Linh, hiện đang giảng dạy môn Cơ bản của trường. Cô là chuyên gia đồng hành cùng chương trình TOP CV University, có chứng chỉ đào tạo Giảng viên về “Hướng nghiệp” do VCCI và ILO cấp, chứng chỉ Hướng nghiệp do Hướng nghiệp Sông An cấp.

Workshop hướng đến slogan “Hãy nhớ rằng công việc mơ ước của bạn chỉ cách một cuộc phỏng vấn. Hãy để chúng tôi giúp bạn khai phá tiềm năng tối đa của bạn!”. Tại đây, sinh viên sẽ được bật mí kĩ về những nội dung sau: 

  • Nhà tuyển dụng tìm gì ở ứng viên? 

Hãy khám phá những bí mật về nhà tuyển dụng mong đợi từ ứng viên. Liệu kĩ năng mềm có quan trọng hơn chuyên môn hay ngược lại? Học cách phối hợp điểm mạnh của bản thân với sự kỳ vọng của nhà  tuyển dụng và xây dựng một thương hiệu cá nhân thu hút sự chú ý.

  • Chuẩn bị như thế nào cho buổi phỏng vấn?

Trở thành chuyên gia trong việc chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn. Tìm hiểu về công ty, hiểu rõ yêu cầu công việc và biết cách chuẩn bị “một tâm hồn đẹp”.

  • Nên Làm gì trong buổi phỏng vấn? 

Khám phá cách để tạo ấn tượng tích cực từ lần gặp đầu tiên, giao tiếp hiệu quả về kỹ năng và kinh nghiệm của bạn, và trả lời những câu hỏi khó khăn một cách tự tin. Cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể, lắng nghe chủ động và thể hiện lòng nhiệt huyết với vai trò mà bạn đang ứng tuyển.

  • Sau buổi phỏng vấn, bạn cần làm gì?

Tìm hiểu những bước cần thực hiện sau buổi phỏng vấn để tối đa hóa cơ hội thành công. Khám phá cách liên lạc một cách thích hợp, biểu đạt lòng biết ơn và duy trì mối quan hệ chuyên nghiệp. Tìm hiểu các kỹ thuật hiệu quả để xử lý giao tiếp và đàm phán sau buổi phỏng vấn.

Đừng bỏ lỡ workshop đăng kí tại: Link

Giảng viên Nguyễn Thị Dung 

Bộ môn cơ bản

Trường cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.