Ấn tượng dự án “Ước Mơ Hoa Hướng Dương” của nhóm sinh viên FPoly HCM

14:40 08/12/2021

(Cao đẳng FPT Polytechnic HCM) – Đêm sự kiện gây quỹ Lô Tô Show – Tấm vé vàng yêu thương, đã diễn ra thành công ngày 29/11 vừa qua với sự giúp sức của thầy Phạm Ngọc Bình là giáo viên hướng dẫn chính của dự án “Ước Mơ Hoa Hướng Dương”, bên cạnh đó với khách mời đặc biệt là đoàn Lô Tô Tân Thời nổi tiếng tại TP.HCM. 

Lô Tô Show diễn ra 5 vòng quay số gồm: 4 vòng loại, 1 vòng đặc biệt và được livestream trực tiếp trên Fanpage chương trình là “Ước Mơ Hoa Hướng Dương”. Chương trình đã thu hút sự quan tâm và tham gia của gần 200 người bao gồm các nhà tài trợ, mạnh thường quân và các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM. Đáng chú ý, chương trình cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người nổi tiếng như Danh ca Jimmy Nguyễn, chị Ngọc Phạm…

Đêm Lô Tô Show được tổ chức với mục đích gây quỹ từ thiện, BTC sẽ dành toàn bộ số tiền bán vé quyên tặng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại điểm học “Lớp học tình thương Hòa Hảo”. Với mong muốn giúp đỡ các em nhỏ vượt qua khó khăn, sự kiện gây quỹ chương trình “Ước mơ hoa hướng dương” cũng đã gây dựng nhiều chiến dịch từ thiện và nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều người.

Với sự đóng góp của các thành viên BTC và sự giúp đỡ từ đoàn Lô Tô Tân Thời, sự kiện đã diễn ra rất ý nghĩa với những lời chia sẻ cực kỳ ấm áp. Điểm nhấn của chương trình đó là sự xuất hiện của thầy Phạm Ngọc Bình cùng đoàn Lô Tô Tân Thời khiến không khí trở nên rộn ràng, vui tươi hơn rất nhiều.

Thầy Ngọc Bình chia sẻ: “Với cương vị là một giáo viên hướng dẫn, tôi tin rằng Bee Team và đêm sự kiện ngày hôm nay sẽ thành công và rất thành công bởi vì tôi biết rằng các bạn đã rất cố gắng và nỗ lực trong cả quá trình”.

MC Quốc Bình cùng đồng hành với các bạn sinh viên trong sự kiện.

Chia sẻ thêm về dự án “Ước Mơ Hoa Hướng Dương” do nhóm Bee Team thực hiện, thầy Ngọc Bình cho biết: “Đây là những bước đi đầu tiên mà các bạn sinh viên chuẩn bị cho tương lai. Chương trình này đã thành vông vượt xa sự kỳ vọng mà tôi đặt ra. Tuy nhiên, đây cũng là một điểm khởi đầu đối với các bạn sinh viên, tôi hy vọng rằng, sau dự án này, các bạn sinh viên FPT Polytechnic nói chung và nhóm Bee Team nói riêng sẽ tìm được con đường phát triển bản thân phù hợp, trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng để tự tin hơn nữa, bản lĩnh hơn nữa”.

Là một dự án nhân văn, ý nghĩa, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, không ít người rơi vào hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các em nhỏ, có thể xem dự án “Ước Mơ Hoa Hướng Dương” là một điểm sáng đầy hy vọng để hỗ trợ những người yếu thế, khó khăn tại thời điểm này.

Với sự quan tâm từ cộng đồng và ý thức trách nhiệm đối với xã hội trong bối cảnh hiện nay, dự án “Ước Mơ Hoa Hướng Dương” với “Đêm Sự kiện gây quỹ Lô Tô Show – Tấm vé vàng yêu thương” đã diễn ra thành công vượt qua kỳ vọng của rất nhiều người.

Thông tin liên hệ:

Tel: 0334.450.720 (Chu Nguyễn Cẩm Phương – Trưởng BTC) hoặc 0901.421.173 (Lý Thanh Thảo – Trưởng Ban Tài chính Đối ngoại – Hậu cần)

Email: [email protected]

Theo dõi thêm thông tin tại Fanpage.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *