Ấn tượng với cô nàng nhỏ nhắn, năng động của FPoly Hồ Chí Minh

14:23 04/08/2021

Là gương mặt quen thuộc trong các sự kiện của trường Cao đẳng Polytechnic Hồ Chí Minh, Nguyễn Thị Thi Nhung – sinh viên chuyên ngành Quản trị Khách sạn luôn tích cực tham gia các hoạt động phong trào và tạo được dấu ấn riêng của mình tại cơ sở.

Thi Nhung luôn hoạt động phong trào rất tích cực nhưng và luôn đạt thành tích cao trong học tập.

Chia sẻ về quá trình học tập 2 năm 4 tháng tại Polytechnic Hồ Chí Minh, Thi Nhung chia sẻ: “Đây là một khoảng thời gian đáng nhớ nhất trong suốt quá trình học tập của mình. Mình rất vui với quyết định theo học trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh là đúng đắn. Nhờ phương pháp dạy chú trọng đến thực hành và khả năng thực tiễn của trường, mình và các bạn có thể tiếp thu kiến thức nhanh mà lại không cảm thấy quá khó khăn.”

“Tại đây mình được các Thầy Cô tận tình giúp đỡ trong quá trình học tập, ngoài ra Thầy Cô rất vui tính và tận tình với sinh viên. Có một điều mình rất thích trong quá trình học là mình được tham gia rất nhiều các sự kiện đan xen với nhau, giúp mình phát triển bản thân hơn và có thêm kinh nghiệm cho sau này”, Thi Nhung nói thêm.

Thầy Nguyễn Quốc Trung – Chủ nhiệm Bộ môn Du Lịch – Nhà Hàng – Khách Sạn trao thưởng cho Thi Nhung danh hiệu sinh viên học tập xuất sắc

Nhìn lại khoảng thời gian học tại trường, Thi Nhung cho biết rằng bản thân cảm thấy rất may mắn khi được tham gia các sự kiện với vai trò là BTC như Lễ Hội Sắc Màu, Happy Bee, Poly’s Got Talent, Chào đón tân sinh viên, Lễ tốt nghiệp hay Chúng tôi là chiến sĩ … Đó là thời điểm vô cùng đáng nhớ khi sinh viên theo học tại đây.

Nhờ tích cực tham gia các sự kiện, Thi Nhung mang về danh hiệu “Sinh viên xuất sắc trong hoạt động phong trào”. Tuy vậy nhưng cô nàng theo học ngành Quản trị Khách sạn vẫn không bỏ bê việc học của mình, trong quá trình học tập Thi Nhung đã từng nhiều lần đạt thành tích xuất sắc trong học tập ở các học kỳ.

Hình ảnh đời thường của Thi Nhung

Thi Nhung nhận ra rằng, trong khoảng thời gian học tại trường Cao đẳng Polytechnic Hồ Chí Minh đã giúp bản thân trưởng thành, năng động hơn và trao dồi thêm nhiều kỹ năng cho công việc sau này. Mong rằng, những gì Trường mang lại có thể giúp Thi Nhung trong công việc sắp tới và phát huy tối đa những thế mạnh của bản thân, chinh phục những mục tiêu mà bản thân đã đề ra.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *