Bắt mắt với sản phẩm thiết kế Web của sinh viên FPoly Cần Thơ

13:44 24/08/2021

Xây dựng trang web là một trong những môn học được yêu thích tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Đây là cơ hội giúp các bạn sinh viên có khả năng tạo ra những trang web độc đáo, ấn tượng phục vụ với từng mục đích khác nhau.

Trang web Hoàng Phát Store là bài Assignment cuối môn Xây dựng trang web 2 của sinh viên Lương Hoàng PhátPS14778 – Lớp WE16301. Áp dụng các kiến thức của môn học cùng với những kinh nghiệm tích lũy sau một thời gian học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, Hoàng Phát đã xây dựng một trang web mang thương hiệu của riêng mình. Đây cũng là ước mơ ấp ủ từ lâu của anh chàng. 

Hoàng Phát Store – là sản phẩm thiết kế web của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ

Hoàng Phát đã xây dựng trang web của mình là một cửa hàng chuyên Local Brand với những thương hiệu hàng đầu xu thế phục vụ nhu cầu giới trẻ hiện đại năng động và đầy cá tính. Trang web đầy đủ các chức năng của một trang web giới thiệu và bán sản phẩm gồm: giới thiệu sản phẩm, cho phép khách hàng xem các thông tin sản phẩm, đặt mua sản phẩm, quản lý giỏ hàng, thanh toán, tư vấn chat với chủ shop và có bản đồ google map chỉ đường cho khách hàng dễ dàng tìm được địa chỉ của shop.

Trang web trưng bày mặt hàng quần áo Local Brand đầy trẻ trung, cá tính
Giao diện vô cùng bắt mắt, dễ nhìn

Sau khi hoàn thành bài Assignment bạn Hoàng Phát đã upload trang web để chạy trên mạng internet tại địa chỉ: Hoàng Phát Store. Với các kiến thức đã học trong môn Xây dựng trang web 2, anh chàng đã xây dựng được trang web gần như đầy đủ các chức năng của một trang web bán hàng thực tế và nhận về sự đánh giá cao từ giảng viên hướng dẫn.

Một số hình ảnh khác của trang web

Thiết kế lập trình Website là chuyên ngành đón đầu các xu thế mới nhất trong những năm gần đây. Đây là ngành trang bị cho người học những kỹ năng, kiến thức và công nghệ mới nhất để xây dựng các website một cách chuyên nghiệp. Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, kết hợp phương pháp học tập qua dự án, sinh viên FPT Polytechnic sẽ được trải nghiệm với những dự án thực tế cùng với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm đồng thời giúp các bạn có thêm nhiều cơ hội làm việc với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *