Bén duyên với nghề MC, nữ sinh ngành PR trở thành “gương mặt thân quen” của nhiều sự kiện

15:01 12/10/2021

Xuất hiện trong chuỗi Minigame “Tuấn Cuồi” với vai trò là người dẫn chương trình, Nguyễn Thị Lệ Hằng sinh viên ngành PR – Tổ chức sự kiện khóa K16.3 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Giọng nói hết sức ngọt ngào và cuốn hút, cùng cách trò chuyện dí dỏm, dễ thương, Lệ Hằng đã trở thành “gương mặt thân quen” được nhiều bạn sinh viên biết đến và yêu thích.

Từ lâu, Lệ Hằng đã đam mê nghề dẫn chương trình, cô nàng thường được bố mẹ đưa đi diễn văn nghệ, làm MC – Người dẫn chương trình những hoạt động ở trường. Khi còn là học sinh trung học phổ thông, Lệ Hằng đã có nhiều cơ hội bộc lộ tài năng của mình ở các cuộc thi lớn như: giải Nhì cuộc thi Hùng biện tỉnh Quảng Nam, lọt vào bán kết cuộc thi Thuyết trình Inside Out tại Đà Nẵng. Và đây cũng là bước ngoặt, một động lực lớn để Hằng tiếp tục theo đuổi đam mê sự nghiệp dẫn chương trình.

Như một số bạn cùng trang lứa, vào những ngày cuối cấp THPT, cô nàng vẫn còn khá tự ti về học lực của bản thân và băn khoăn rất nhiều chuyện chọn trường, chọn ngành. Sau nhiều ngày đắn đo, cuối cùng Lệ Hằng đã bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân để đăng kí theo học ngành PR-Tổ chức sự kiện tại FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Lệ Hằng khiến các bạn nam tại FPT Polytechnic phải thầm thương trộm nhớ

Theo đó, Nguyễn Thị Lệ Hằng – Sinh viên chuyên ngành PR-Tổ chức sự kiện chia sẻ: “Bản thân mình đam mê làm MC, nhưng không chỉ dừng ở lĩnh vực MC mà mình muốn bản thân mình đa năng hơn trong nhiều lĩnh vực. Qua tìm hiểu thì mình biết FPT Polytechnic là môi trường năng động, tạo cho các sinh viên những cơ hội phát triển khác nhau. Và mình nhận thấy ngành PR-Tổ chức sự kiện khá phù hợp với mình, được thực tập thực tế và trải nghiệm nhiều điều mới lạ. Đây cũng là ngành học làm bước đệm tốt, có nhiều cơ hội để em thử sức và tiếp tục theo đuổi nghề dẫn chương trình chuyên nghiệp. Với tính cách hoạt bát của mình, đây sẽ là một môi trường tốt giúp mình có thể phát triển bản thân và vươn xa hơn trong tương lai.”

Cô nàng luôn tham gia các hoạt động của trường một cách sôi nổi

Cơ duyên làm nên hình ảnh cô nàng MC Lệ Hằng tài năng và xinh đẹp ở FPT Polytechnic Đà Nẵng bắt nguồn từ chương trình Định hướng và Giao lưu Tân sinh viên K17 do ngành Kinh tế tổ chức. Kể từ đó, cô nàng xuất hiện nhiều hơn với vai trò là một MC trong các sự kiện của trường và câu lạc bộ như chương trình Talkshow “Hành trang Marketer 4.0”, Talkshow “Thiết kế Nội ngoại thất – Cơ hội – Thách thức”, chương trình “Gặp gỡ CLB Mỹ thuật và Tân sinh viên K17”, Talkshow “Bức màn bí mật – Câu chuyện hậu trường nghề PR”, chuỗi Minigame “Tuấn Cuồi”,…

Nhờ những trải nghiệm và học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị đi trước Lệ Hằng đã tự tin và thể hiện sự chuyên nghiệp hơn từ các sự kiện lớn, bé trong và ngoài trường. Có lẽ, đây là một cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của Hằng suốt thời gian học tập tại FPT Polytechnic Đà Nẵng

Lệ Hằng đã chia sẻ về kỉ niệm lần đầu làm dẫn chương trình ở FPT Polytechnic Đà Nẵng: “Ở chương trình Định hướng và Giao lưu Tân sinh viên K17” ngành kinh tế, đây là một sự kiện online nên mình cảm thấy khá lo lắng, vì hình thức này mình chưa thử qua bao giờ. Nhưng nhờ sự giúp đỡ tận tình của cô Phương Linh (trưởng Bộ môn kinh tế) đã giúp mình giữ vững tinh thần và hoàn thành tốt vai trò của mình. Chính chương trình này cũng đã tạo ra bước ngoặt rất lớn trong cuộc sống của mình. Mình có cơ hội được hợp tác và làm việc với phòng PDP – Công tác sinh viên của FPT Polytechnic Đà Nẵng, ở đây mình được chỉ dạy và được anh chị tin tưởng giao cho nhiều chương trình với nhiều thể loại đa dạng. Nên bây giờ mình cảm thấy rất tự tin, bản lĩnh hơn, biết nhìn nhận cuộc sống một cách đa chiều và hi vọng rằng sẽ luôn được mọi người yêu mến như vậy!

Có thể nói, FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tạo ra một bước đệm tốt giúp cho Lệ Hằng có nhiều cơ hội học tập và bộc lộ tài năng của mình. Tự tin chính là chiếc chìa khóa giúp mình có thể tự khẳng định bản thân và khả năng của mình với tất cả mọi người. Chúc cho Lệ Hằng mãi giữ được tinh thần ấy và phát triển bản thân đa năng hơn nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *