Automation Test – Khám phá Xu hướng tất yếu trong ngành IT

10:45 12/10/2021

Ngày 15/10/2021 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến  Automation Test – Xu hướng trở nên thiết yếu trong ngành IT với sự góp mặt của diễn giả Nguyễn Sơn Lâm – Hiện đang là Technical Lead tại VS.AT, Trung tâm Kiểm thử tự động thuộc IVS – đơn vị phát triển phần mềm chuyên ngành với dịch vụ kiểm thử độc lập tại FPT Software.

Automation Test – Xu hướng thiết yếu trong ngành IT

Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh luôn luôn tạo điều kiện cho sinh viên có thể trực tiếp giao lưu cùng các diễn giả nổi tiếng trong ngành, từ đó, giúp sinh viên tích lũy những kiến thức thực tế bổ trợ trong quá trình học và làm việc. Đối với ngành Công nghệ thông tin, Automation Test là một công cụ phổ biến và quan trọng, vì vậy thông qua hội thảo online nhà trường tạo cơ hội cho các bạn bày tỏ những thắc mắc về ngành học cũng như về cái tên Automation Test này không chỉ giới hạn kiến thức ở mức sách vở nhà trường mà mở rộng ra kinh nghiệm làm việc tại doanh nghiệp.

Hội thảo sẽ diễn ra với những nội dung chính bao gồm: Giới thiệu tổng quan về Automation Testing và tầm quan trọng, Các loại ứng dụng áp dụng Automation Test, Các loại Automation Test phổ biến hiện nay, Quy trình áp dụng Automation Test vào dự án phát triển phần mềm và phần cuối cùng là phần hỏi đáp Q&A để các bạn sinh viên cùng tham gia đặt câu hỏi cho khách mời. Cũng tại hội thảo này các bạn sinh viên sẽ được lần đầu tham gia Gameshow Công nghệ bốc thăm may mắn và sử dụng hình thức quét mã QR để điểm danh.

Thông tin chương trình:

Đối tượng tham gia: Sinh viên khối ngành CNTT

Thời gian: 14:00 – 16:30, Ngày 16.10.2021

Địa điểm: Zoom Meeting

Link tham gia: https://zoom.us/j/96240909419

ID: 96240909419

Mật mã: caodangfpt

Theo dõi thêm thông tin chương trình tại fanpage:  https://www.facebook.com/ctsvfpolyhcm

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *