Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng qua bản CV ấn tượng

16:28 18/10/2021

“Làm sao để CV của bạn ấn tượng?”, “Thiết kế CV như thế nào để thu hút nhà tuyển dụng?, “Những lỗi thường gặp khi viết CV?”…đây là những thắc mắc mà hầu hết các bạn sinh viên chuẩn bị thực tập và sắp ra trường vẫn còn băn khoăn.

Thấu hiểu nỗi lo của các bạn sinh viên, ngày 23/10 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức một buổi talkshow với chủ đề “Kỹ năng viết CV – Chinh phục nhà tuyển dụng”. Đây là buổi trao đổi nhằm giúp các bạn sinh viên chuẩn bị thực tập và sắp ra trường hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc viết CV và trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để sở hữu một bản CV chuyên nghiệp nhất.

Banner chương trình kỹ năng viết CV chinh phục nhà tuyển dụng

Tham dự chương trình, các bạn sinh viên sẽ được lắng nghe những chia sẻ từ Mrs. Nguyễn Thị Diệu Quyên – Giám Đốc Đào tạo và Tuyển dụng Công ty cổ phần Eway. Mrs Diệu Quyên đã có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực nhân sự, với một số công việc cụ thể như đào tạo, tuyển dụng, quản lý nhân sự tại các công ty trong và ngoài nước như Công ty Cổ phần EWAY, Công ty Cổ phần IHR SOLUTION, Công ty TNHH DASAN, Công ty Cổ phần FPT SOFWARE,…

Bên cạnh đó, Mrs Diệu Quyên luôn cập nhật công nghệ và tiên phong trong việc áp dụng công nghệ vào công tác tuyển dụng, tối ưu hoá nguồn nhân lực, nâng cao năng suất và kết quả công việc, tạo nguồn và thu hút ứng viên trong ngành công nghệ tại Việt Nam và nước ngoài. Ngoài ra, Mrs Diệu Quyên còn là gương mặt quen thuộc với các sự kiện hướng dẫn viết CV, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những bạn sinh viên khóa trước.

Chia sẻ về chương trình sắp tới, chị Nguyễn Ngọc Hà Xuyên – Cán bộ phòng Quan hệ doanh nghiệp cho hay: “Kỹ năng viết CV tốt sẽ mang lại cho các bạn nhiều cơ hội việc làm. Thông qua Talkshow lần này, các bạn sinh viên có thể tạo và sở hữu cho mình những bản CV chuẩn để dễ dàng thu hút, chinh phục các nhà tuyển dụng khó tính nhất.”

CV là chìa khóa đầu tiên quyết định con đường bắt đầu sự nghiệp của các bạn sinh viên. Vì thế, với việc giao lưu với diễn giả và các thầy/cô trong buổi talk show lần này, các bạn sẽ được trang bị hành trang vững chắc trước khi bước vào kỳ thực tập và tìm kiếm công việc sau khi ra trường.

Thông tin chi tiết chương trình:

  1. Thời gian: 8:30 – 11:30, ngày 23/10/2021 (Thứ 7)
  2. Hình thức: Trực tuyến qua nền tảng Zoom

ID cuộc họp: 977 2112 0808

Mật mã: 117941

  1. Đối tượng: Sinh viên thuộc đối tượng KHUYẾN KHÍCH thực tập (Kỳ 6), Sinh viên thuộc đối tượng thực tập ĐÚNG TIẾN ĐỘ (Kỳ 7) và các đối tượng khác.
  2. Chương trình chi tiết:
Thời gian Nội dung Ghi chú
08h30-08h45 Văn nghệ, ổn định sinh viên
08h45-08h55 Chào đón doanh nghiệp, chia sẻ từ đại diện nhà trường
08h55-10h25 – Giới thiệu về TopCV

– Tầm quan trọng của việc tạo CV đối với sinh viên khi đi thực tập và làm việc

– Như thế nào là một CV hoàn chỉnh

Doanh nghiệp sẽ chuẩn bị slide hướng dẫn
Thông tin trình bày chi tiết:

– Giúp sinh viên thực tập hiểu rõ tầm quan trọng của việc viết CV

– Như thế nào là một CV hoàn chỉnh;

– Hướng dẫn cách nộp CV một cách chuyên nghiệp;

– Cách tạo CV phù hợp cho từng ngành nghề;

– Những lưu ý cần tránh khi tạo CV

10h25-11h40 – Hỏi đáp

– Quà cho các bạn sinh viên có câu hỏi hay và ấn tượng (Doanh nghiệp chọn)

MC
11h40-12h00 – Cảm nghĩ của sinh viên sau chương trình

– Lời chào và cảm ơn doanh nghiệp

MC

Lưu ý:

  • Sinh viên vào trước 15 phút để checkin.
  • Sinh viên chuẩn bị trước câu hỏi

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *