Bí quyết chinh phục thành công dành cho tân sinh viên K17

16:21 20/09/2021

Vào 19h00, ngày 22/09/2021, trên nền tảng zoom, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tổ chức talk show “Kỹ năng học tập” xoay quanh vấn đề sự khác biệt giữa cấp THPT và Cao đẳng, giúp các bạn sinh viên dễ dàng chinh phục hành trình 2 năm 4 tháng tại trường.

Talkshow lần này còn vinh dự khi có sự góp mặt của 2 giảng viên đó là Thạc sỹ Hồ Thị Bảo Nhung – Giảng viên bộ môn Kỹ năng học tập và Thạc sỹ Nguyễn Thị Hồng Ngọc – Giảng viên bộ môn Tiếng Anh sẽ giải đáp và cớ những tư vấn hướng đi đúng đắn cho tân sinh viên khóa 17 của Cao đẳng FPT Polytechnic đang gặp những khó khăn trong việc làm quen với môi trường học tập.

Talkshow Kỹ năng học tập dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Tại mỗi cấp học, chúng ta sẽ có những cách học khác nhau. Vì vậy, sinh viên không thể áp dụng “lối mòn” của cách học cũ để áp dụng cho bậc học cao đẳng. Với phương pháp Thực học – Thực nghiệp, bên cạnh đó là “thế giới deadline” mà nhiều giảng viên vẫn hay so sánh chính là áp lực vô hình mà sinh viên phải đối mặt. Nhưng đây cũng chính là cách học tập để tôi luyện nhiều thế hệ sinh viên thành tài chỉ trong 2 năm 4 tháng đào tạo tại FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Nhiều bạn sinh viên chưa ra trường đã có việc làm nhờ học tập theo phương pháp giảng dạy của trường như: Đỗ Thị Thúy – Cựu sinh viên chuyên ngành Kinh tế hiện đang giữ chức vụ quản lý nhân sự tại Happy Home, Nguyễn Tuấn Bảo – Cựu sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin hiện đang đi làm với mức lương ngàn đô mỗi tháng,… và nhiều bạn sinh viên đã được tuyển thẳng ngay trong thời gian thực tập. Đây chính là những “trái ngọt” sau quá trình 2 năm 4 tháng “trồng người” và là niềm tự hào của FPT Polytechnic.

Nhưng làm thế nào để các bạn sinh viên mới theo kịp quá trình đó, và làm thế nào để sinh viên có thể thay đổi cách học ở THPT để bắt kịp chương trình học. Buổi talk show lần này, 2 giảng viên Hồ Thị Bảo Nhung, Nguyễn Thị Hồng Ngọc sẽ giải đáp cho tất cả các bạn sinh viên. Ngoài ra, tham gia chương trình talk show, các bạn còn có cơ hội nhận những phần thưởng lên đến hàng triệu đồng qua thử thách mini game do nhà BTC chuẩn bị.

Thông tin buổi Talkshow:

  • Thời gian: 19h – ngày 22/09/2021
  • Hình thức: Zoom
  • Link phòng họp: tại đây.
  • Thông tin phòng họp: Meeting ID: 809 956 1547 –  Passcode: EZJX20

Hy vọng, buổi talkshow tới đây sẽ nhận được sự tham gia đông đảo, hưởng ứng tích cực từ các bạn tân sinh viên, hứa hẹn mang đến những chia sẻ thiết thực nhất giúp các bạn dần làm quen với môi trường học tập mới tại Cao đẳng FPT Polytechnic.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *