Công nghệ thông tin – Ngành học “hot” có phù hợp với 2K4?

10:22 17/05/2022

Ngành học nào là phù hợp với những bạn 2k4 yêu thích Công nghệ thông tin? Học ở đâu? Hãy cùng giải đáp những thắc mắc này tại bài viết dưới đây.

Công nghệ thông tin – ngành học đa dạng

Công nghệ thông tin đã và đang chứng minh được sự cần thiết thông qua tính hữu ích, có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực, góp phần làm cuộc sống con người thêm tiện nghi. Từ công việc chế tạo thiết bị điện tử, thiết kế website, phát triển phần mềm game cho tới ứng dụng trong lắp đặt máy móc, công nghệ đều góp phần giúp mọi công việc được xử lý dễ dàng hơn chỉ bằng những lần “click” hay các mã code lập trình.

CNTT đã và đang được ứng dụng trong mọi lĩnh vực cuộc sống

Điều này đã khiến ngành học này được nghiên cứu và đưa vào giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam ngày càng nhiều với đa dạng ngành học như: Lập trình Web, Phát triển phần mềm, IT, Truyền thông và mạng máy tính, Kĩ thuật máy tính, Máy tính và truyền thông dữ liệu, …

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ số, chương trình đào tạo của ngành học này đều được cập nhật liên tục để bắt kịp xu hướng đó. Nhờ vậy, các bạn 2k4 đã có thể tham khảo các ngành học để lựa chọn một chuyên ngành phù hợp với bản thân. 

Lựa chọn môi trường học Công nghệ thông tin phù hợp

Là một trong những cơ sở đào tạo đa khối ngành, Cao đẳng FPT Polytechnic xứng đáng là lựa chọn sáng giá cho những bạn 2k4 yêu thích Công nghệ thông tin. Các chuyên ngành về Công nghệ thông tin được đào tạo tại trường có thể kể đến như:

  • Phát triển phần mềm
  • Lập trình Mobile
  • Lập trình Web
  • Xử lí dữ liệu (dự kiến)
  • Ứng dụng phần mềm (dự kiến)
Các ngành học thuộc CNTT tại Cao đẳng FPT Polytechnic

Với triết lý đào tạo “Thực học – thực nghiệp”, cùng chương trình đào tạo 30% lý thuyết, 70% thực hành, Cao đẳng FPT Polytechnic tự tin là một trong những môi trường học tập tốt nhất dành cho các bạn sinh viên, đặc biệt là những ngành học yêu cầu tính thực hành, ứng dụng cao như Công nghệ thông tin.

Thời gian học tại trường ngắn, chỉ 2 năm 4 tháng thế nhưng sinh viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm những buổi thực hành, hướng nghiệp, giao lưu cùng các chuyên gia để giải đáp thắc mắc, ứng dụng những kiến thức đã học. Đặc biệt, trong kì thực tập, sinh viên sẽ được nhà trường giúp đỡ, liên hệ với các doanh nghiệp uy tín để có cơ hội thể hiện bản thân, trau dồi kĩ năng chuyên ngành. 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *