Mức lương của Designer khủng tới cỡ nào?

14:38 05/04/2021

Là một ngôi trường chuyên đào tạo hàng đầu về ngành thiết kế đồ họa, Cao đẳng FPT Polytechnic tự tin trang bị cho các bạn sinh viên đầy đủ những kiến thức, kỹ năng chuyên ngành, giúp các bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm được một công việc ổn định với một mức thu nhập không hề nhỏ, nhất khi đây là một ngành vô cùng hot hiện nay.

Ngày nay các doanh nghiệp đã đần chú trọng đến hình ảnh của mình hơn. Vì thế, mà ngành thiết kế đồ họa ngày càng được coi trọng, trở thành một trong những ngành xu hướng của các bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tò mò mức thu nhập của nghề này ra sao thì Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ giải đáp cho các bạn trong bài viết dưới đây nhé.

Mức lương của Designer khủng tới cỡ nào?

Mức lương khởi điểm đáng mơ ước

Là một ngành có yêu cầu cao trong công việc, đòi hỏi người học cần có nền tảng kiến thức sâu rộng, kỹ năng chuyên môn thành thục. Không chỉ vậy, một nhà thiết kế cần phải hiểu và nắm bắt được tâm lý khách hàng đồng thời phải có kỹ năng làm việc nhóm để tạo ra sản phẩm chất lượng, đúng yêu cầu.

Vì tính chất nghề nghiệp nên mức lương khởi điểm dành cho các sinh viên thiết kế thường được đánh giá ở mức đáng mơ ước. Trong khi các ngành khác chỉ trả từ 2-5 triệu đồng thì ngành thiết kế sẵn sàng trả cho bạn mức lương từ 6-15 triệu, chỉ cần bạn là một người có thực lực và tiềm năng đồng thời là một thái độ tốt, không hề quan trọng bạn có kinh nghiệm hay không.

Có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp

Có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp

Nếu bạn là một người có năng lực và thái độ làm việc tốt thì bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thăng tiến trong nghề này. Thông thường, một designer sẽ mất khoảng 3 đến 5 năm để trở thành nhân viên cấp cao, và 5 năm sau đó bạn có thể đạt đến cấp quản lý. Với một người có kinh nghiệm trên 10 năm thì ngồi ở vị trí giám đốc điều hành các bộ phận là vô cùng dễ dàng. Tất nhiên, ở vị trí càng cao thì thu nhập của bạn sẽ ngày càng “khủng”.

Là ngành có nhiều triển vọng trong tương lai

Trong những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu chú trọng và đầu tư về mặt hình ảnh. Chính vì vậy, thiết kế đang trở thành một nghề vô cùng hot trên thị trường tuyển dụng.  Nhờ tính chất năng động, sáng tạo, môi trường luôn thay đổi không bị nhàm chán cùng với sự linh hoạt trong công việc, thiết kế đồ họa đã dần trở thành một trong những ngành nghề được trả lương cao nhất trên thế giới.

Ngoài ra, thiết kế đồ họa bao gồm rất nhiều mảng chuyên môn giúp sinh viên có thể thoải mái thử sức và lựa chọn vị trí phù hợp. Nhiều cơ hội việc làm mà lương lại cao thì đây quả là một lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn sinh viên có đam mê thiết kế rồi.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *