Bùng nổ nhiều màn biểu diễn ấn tượng tại vòng sơ loại “Poly CanTho’s Got Talent 2022”

14:57 01/08/2022

Ngày 26/06 vừa qua, Vòng sơ khảo cuộc thi Poly CanTho’s Got Talent đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của các thí sinh tài năng. 

Tiếp nối sự thành công của mùa 1, cuộc thi tìm kiếm tài năng “Poly Cantho’s Got Talent” mùa 2 được Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ tiếp tục được tổ chức với mong muốn tạo sân chơi giải trí, tìm kiếm và phát triển tài năng.

Poster chính của cuộc thi Poly CanTho’s Got Talent

Cuộc thi thu hút hơn 50 thí sinh dự thi đến từ nhiều thể loại như hát, rap, múa, diễn kịch…Đặc biệt, tham gia cuộc thi không chỉ dành cho sinh viên của FPT Polytechnic Cần Thơ mà còn có sự tham gia của các thí sinh thuộc Phổ Thông Cao Đẳng, Cao đẳng Anh quốc BTEC.

Hình ảnh các thí sinh đang chuẩn bị ổn định

Vòng sơ loại có sự tham gia của quý Ban Giám khảo: Thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc cơ sở FPT Polytechnic Cần Thơ, Thầy Nguyễn Trung Thành – Chủ nhiệm bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn FPT Polytechnic Cần Thơ, Cô Nguyễn Thị Ngọc Yến – Giảng viên Kinh Tế FPT Polytechnic Cần Thơ.

Những tiết mục đầu tiên đã khiến cho Ban giám khảo không khỏi ngạc nhiên và đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cô Nguyễn Thị Ngọc Yến chia sẻ: “Tôi rất vui và vinh dự khi nhận được lời mời cho vị trí giám khảo vòng sơ loại. Chứng kiến màn biểu diễn của các bạn sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ, tôi thấy các bạn thật sự tài năng, mang những màu sắc riêng biệt, không chỉ có hát mà còn có cả nhảy hiện đại, rap, khiến cho không khí đêm thi sôi động và hào hứng. Dù còn nhỏ tuổi, khả năng nghệ thuật và thần thái đến từ các bạn cũng rất ấn tượng. Cũng vì các tiết mục đều rất độc đáo, BGK đã phải rất khó khăn để lựa chọn những tiết mục lọt vào vòng chung kết”.

Để có thể đạt kết quả cao trong đêm chung kết, cô Ngọc Yến cho rằng các bạn thí sinh cần có sự chuẩn bị chu đáo hơn không chỉ về kỹ năng biểu diễn mà còn phải chỉnh chu từ trang phục, vẻ ngoài và thuộc lời bài hát, lời rap (với tiết mục hát), nhớ động tác nhảy (đối với tiết mục nhảy) để thêm tự tin và thần thái tuyệt vời cùng với sự tỏa sáng.

Những tiếc mục nhảy được đầu tư kỹ lưỡng

Bạn Yến Ngọc – Thí sinh của cuộc thi hào hứng chia sẻ: “Em rất vui và hạnh phúc khi thực hiện xong phần dự thi của mình, đặc biệt là được nhận những lời góp ý chân thành từ BGK để có thể cải thiện tốt hơn. Khi thấy trường đăng thông tin tổ chức cuộc thi, em đã rất hào hứng và phấn khích. Đây là một sân chơi năng động cho sinh viên, tạo cơ hội cho chúng em tỏa sáng, thể hiện chính mình. Dù kết quả ra sao, em cũng rất vui vì đã chiến thắng bản thân mình.”

Những ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng

Bày tỏ cảm xúc bản thân khi dự thi, bạn Yến Nhi cho : “Em cảm thấy khá hồi hộp vì các bạn trong cuộc thi đều tài năng, nên nếu có cơ hội đi tiếp vào vòng sau thì em thì em cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa”.

Những lời nhận xét, góp ý từ BGK qua từng tiết mục chính là những bài học quý giá để các bạn thí sinh hoàn thiện mình hơn. Hy vọng trong những vòng thi sắp tới, các bạn sẽ có màn bứt phá hơn nữa.

Khép lại vòng sơ khảo, 16 bạn thí sinh xuất sắc bước vào vòng chung kết của cuộc thi Poly CanTho’s Got Talent đã chính thức lộ diện. Hãy cùng đón chờ đêm chung kết của cuộc thi để cổ vũ cho những thí sinh mà các bạn yêu thích nhé!

Chung kết cuộc thi Poly CanTho’s Got Talent 2022

Thời gian: Ngày 03/08/2022

Địa điểm: Sân trường Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ – Cơ sở 288 Nguyễn Văn Linh

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *