Các CLB của sinh viên Fpoly Tây Nguyên tưng bừng chào mừng tháng Thanh Niên

14:15 08/03/2022

Hưởng ứng phong trào “Tháng 3 Poly xông pha – sự kiện chào mừng tháng Thanh niên 26/3”, các CLB tại Cao đẳng FPT Polytechnic  Tây Nguyên đồng loạt tổ chức chương trình, sự kiện đặc biệt dành cho các bạn sinh viên.

Đặc biệt, các chương trình sự kiện tại FPT Polytechnic Tây Nguyên cũng nhằm mục địch hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập cơ sở diễn ra vào tháng 7/2022 tới đây.

Các thành viên CLB thiện nguyện đang chuẩn bị quà tặng cho chương trình

Mở đầu chuỗi sự kiện này, CLB thiện nguyện FPT Polytechnic Tây Nguyên đã phát động chương trình “việc tử tế”, đây là chương trình vận động hỗ rợ từ các mạnh thường quân có tấm lòng hảo tâm, gửi tặng những món quà nhỏ, giúp đỡ những người khó khăn ở khắp nơi.

Sau khi phát động, nhóm đã sử dụng số tiền được ủng hộ để mua nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang y tế và phân chia thành những túi quà, trao tận tay những cô, chú buôn bán ở vỉa hè, người lang thang, cơ nhỡ vào ngày 7/3 vừa qua.

Những phần quà nhỏ chứa dựng nhiều tình cảm của các thành viên CLB

Chia sẻ về hoạt động này, bạn Nguyễn Thị Thảo – Sinh viên chuyên ngành Marketing & Sale, Chủ nhiệm CLB cho biết: “Bản thân em từng bị nhiễm Covid-19, em hiểu cảm giác khủng khiếp khi mắc bệnh, em mong tất cả mọi người không chủ quan trước dịch bệnh. Mỗi ngày có hàng trăm ca nhiễm mới tại Buôn Ma Thuột, thành viên CLB rất lo lắng và mong có thể tham gia hỗ trợ, giúp đỡ những bà con có hoàn cảnh khó khăn để giữ an toàn trong mùa dịch này”.

Đây cũng là dự án ý nghĩa, ấm áp mà CLB thiện nguyện  FPT Polytechnic Tây Nguyên thực hiện, không chỉ Thảo mà các thành viên của CLB cũng hy vọng rằng sẽ có nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa để đóng góp cho xã hội.

Các thành viên CLB Tiếng Anh tham gia sinh hoạt cuối tuần

Không chỉ CLB Thiện nguyện, các CLB như Bóng đá, tiếng Anh, Âm nhạc, CLB PR  cũng liên tục có những hoạt động tuyển thành viên, sinh hoạt thường nhật vào cuối tuần để xây dựng chương trình hưởng ứng tháng Thanh niên 26/3 và kỷ niệm 10 năm thành lập cơ sở vào thời gian tới đây.

Về phía CLB Bóng đá, thời gian tới đây, CLB sẽ tổ chức các buổi luyện tập giữa các đội sinh viên và đá giao hữu cùng các doanh nghiệp liên kết với Nhà trường. Riêng CLB tiếng Anh đã có 3 buổi sinh hoạt vưới chủ đề cuộc sống, sở thích,… nhằm mục đích đem tới động lực để các bạn sinh viên tiếp tục theo đuổi, vượt qua những rào cản môn tiếng Anh.

Nhằm xây dựng sân chơi cho các bạn sinh viên có cùng chung đam mê, sở thích, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên khuyến khích các bạn sinh viên thành lập, tham gia các CLB từ chuyên ngành tới những khía cạnh cuộc sống để phát huy được những thế mạnh bản thân và vượt qua những áp dụng trong quá trình học tập.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *