Cán bộ, sinh viên FPoly Hồ Chí Minh chung tay quyên góp ủng hộ miền Trung

14:34 26/10/2020

Vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã kêu gọi toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ giảng viên, nhân viên và sinh viên cùng chung tay ủng hộ để hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua thiên tai.

Trong những ngày qua, mưa bão, lũ lụt, sạt lở đất kinh hoàng liên tục xảy ra tại các tỉnh miền Trung làm thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Lũ lụt miền Trung 2020 có thể xem là một đợt lũ lụt lịch sử mới, đặt mức báo động thiên tai nguy hiểm.

Cùng cao đẳng FPT Polytechnic hướng về miền Trung

Nhìn những hình ảnh, câu chuyện được chia sẻ, chúng ta không khỉ xót xa cho đồng bào mình: Nước dâng cao ngập cả mái nhà, người lớn phải thức trắng đêm không dám chợp mắt vì phải canh chừng nước lũ, bảo vệ các con nhỏ khỏi bị cuốn theo biển nước, gia súc chết trôi lềnh bềnh không đếm xuể. Từ người già đến trẻ con, ai cũng bám trụ trên những nóc nhà, ngọn cây chờ ghe thuyền cứu hộ.

Các bạn sinh viên cùng nhau ủng hộ cho chiến dịch.

Phát huy truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam “Tương thân tương ái”, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh kêu gọi toàn thể ban lãnh đạo, CBGV – CBNV và sinh viên cùng chung tay ủng hộ, mỗi người góp một phần nhỏ để hỗ trợ người dân miền Trung vượt qua khó khăn, sớm ngày ổn định cuộc sống.

Từ ngày 23/10, thùng quyên góp “Cao đẳng FPT hướng về miền trung” sẽ được đặt tại 3 cơ sở:

  • Cơ sở 1 (Nam Kỳ, Khởi Nghĩa) đặt tại lầu 5
  • Cơ sở 2 (Nguyễn Kiệm) đặt tại sảnh
  • Cơ sở 3 (Công viên phần mềm Quang Trung) đặt trước phòng Dịch vụ sinh viên

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *