Cao đẳng FPT Polytechnic trao tặng 30 suất học bổng cho tân sinh viên

17:51 21/05/2021

Cùng cộng đồng vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Cao đẳng FPT Polytechnic trao 30 suất học bổng “Hướng tới tương lai” (Fit for Future) để mang tới cơ hội nâng cao chất lượng lao động, từng bước làm chủ tương lai cho thanh niên Việt Nam.

Thời gian qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 đã và đang diễn ra vô cùng phức tạp, tạo nên ảnh hưởng đáng lo ngại tới chất lượng cuộc sống của người dân. Vì Covid-19, hàng ngàn người lao động mất việc; Học sinh, sinh viên phải nghỉ học giữa chừng; Các gói cứu trợ, hỗ trợ đã tới tay người dân, tuy nhiên, đó cũng chỉ mang tính chất tạm thời.

Thấu hiểu những khó khăn của các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Cao đẳng FPT Polytechnic trao 30 suất học bổng “Hướng tới tương lai” cho tân sinh viên nhập học tại FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên trước ngày 30/07/2021.

Dự án “Hướng tới tương lai” sẽ hỗ trợ sinh viên có cái nhìn tổng quan kết hợp đào tạo nghiệp vụ trong lĩnh vực Thiết kế đồ hoạ, Thương mại điện tử và Thiết kế Web. Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ được đào tạo các kỹ năng về viết CV, phỏng vấn, các kỹ năng mềm cần thiết… Thông qua những hoạt động trên, sinh viên sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước chân vào thị trường lao động.

Trước đó, năm 2020, Cao đẳng FPT Polytechnic đã triển khai dự án Hướng tới tương lai và hỗ trợ cho nhiều sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ở nhiều vùng miền trên cả nước.

Thông tin học bổng

1.Đối tượng được nhận học bổng:

  • Là sinh viên nữ hoặc sinh viên khuyết tật;
  • Là người dân tộc thiểu số hoặc gia đình có hoàn cảnh khó khăn hoặc chịu ảnh hưởng bởi bão, lũ lụt năm 2020;
  • Điểm học bạ trung bình các môn năm lớp 12 đạt từ 6,5 trở lên;
  • Hạnh kiểm lớp 12 đạt loại khá trở lên.

2.Giá trị học bổng

  • Tổng giá trị Học bổng: 11.674.450 VNĐ

3.Thông tin liên hệ:

Phòng Tuyển sinh Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên
Địa chỉ: Tổ dân phố 8, phường Tân An, TP. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk
SĐT: (0262) 355 5678

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *