Du lịch tàu biển, khai sắc mùa xuân, tưng bừng công việc – Talkshow “dân” DL-NH-KS không thể bỏ lỡ!

15:38 02/03/2022

Ngày 05/3 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic HCM sẽ tổ chức sự kiện vô cùng đặc biệt dành cho các bạn sinh viên theo học Quản trị Khách sạn, Quản trị Nhà hàng.

Với sự góp mặt của dàn khách mời “khủng”, là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, giữ trong tay mái chèo ngành Du lịch, Mr Đặng Hoàng Triệu – Hướng dẫn viên Inbound và Outbound, Ms. Hà Nguyện Mỹ – Shore Excursions & Product Supervisor và thầy Võ Thành Cảnh – Trường ngành Du lịch sẽ mang tới cho các bạn sinh viên những chia sẻ chân thực dành cho các bạn sinh viên.

Về phía Nhà trường có sự hiện diện của thầy Trần Vân Nam – Phó Hiệu trưởng, Giám đốc FPT Polytechnic HCM, thầy Trần Duy Phong – Trưởng Ban Đào tạo FPT Polytechnic HCM, thầy Nguyễn Quốc Trung – Chủ nhiệm bộ môn DL-NH-KS.

Với những vị khách mời “xịn” như vậy, chắc chắn, các bạn sinh viên sẽ có được cái nhìn tổng qua cho tới từng góc cạnh chi tiết về nghề hướng dẫn Inbound, qua đó, xây dựng nền tảng vững chắc hơn khi theo đuổi chuyên ngành mà bản thân đã lựa chọn.

Có gì ở talkshow này?

Tham gia talkshow, các bạn sinh viên FPT Polytechnic HCm sẽ được cung cấp những kiến thức, thông tin hữu ích về ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

  • Kết nối sinh viên với doanh nghiệp, giới thiệu công việc;
  • Định hướng nghề nghiệp cho cả cựu sinh viên và tân sinh viên;
  • Hiểu hơn về nghề hướng dẫn viên Inbound.

Chương trình gồm 2 buổi workshop và 1 buổi học thực địa, sau đó, sẽ tới buổi phỏng vấn ứng viên với sự tham gia của doanh nghiệp liên quan.

Bên cạnh việc xây dựng, củng cố nền tảng kiến thức, định hướng bản thân, đây cũng là sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên học tập, giao lưu văn hoá, văn nghệ đặc sắc.

Thông tin chương trình:

  • Workshop “Du lịch tàu biển khai sắc mùa xuân tưng bừng công việc”
  • Thời gian : 08:30 thứ Bảy, ngày 05/03/2022.
  • Địa điểm : Hội trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh Cơ sở 2, 778 Nguyễn Kiệm, Phường 4 , Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Nếu các bạn là sinh viên theo học Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đừng nên bỏ lỡ buổi workshop cực kỳ đặc biệt này nhé !

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *