Câu lạc bộ D.A.S gấp rút chuẩn bị cho Happy Bee X

18:18 15/10/2020

Sức nóng của sự kiện âm nhạc Happy Bee X đang tăng lên từng ngày thì các thành viên trong câu lạc bộ D.A.S Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cũng đang gấp rút tập luyện và hoàn thiện những tiết mục đặc sắc cho buổi diễn ngày 02/11 sắp tới.

Nhạc hội Happy Bee X sẽ được tổ chức tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng vào ngày 02/11 với sự tham gia của nhiều ca sĩ tượng như Sơn Tùng M-TP, nhóm nhạc Da LAB, AMEE,… Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập FPT Polytechnic và chào đón tân sinh viên khoá 16. Đây là sự kiện lớn nhất năm thu hút đông đảo sự quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ, các bạn sinh viên đang theo học tại trường nói riêng và các bạn học sinh sinh viên cả nước nói chung.

Với thế mạnh về hoạt động nghệ thuật, các thành viên tài năng của câu lạc bộ D.A.S cũng chuẩn bị những tiết mục hát, nhảy hiện đại đặc sắc góp thêm phần bùng nổ cho sự kiện năm nay. Thầy Phạm Hoàng Lộc – Cán bộ Công tác sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Sự kiện Happy Bee X lần này mình muốn dành hết toàn lực để chuẩn bị cho sự kiện thật tốt. Bên cạnh đó, truyền lửa cho các bạn câu lạc bộ D.A.S để các bạn cống hiến hết sức mình cho sự kiện”.

Cùng xem những khoảnh khắc tập luyện của các bạn câu lạc bộ D.A.S nhé:

Cùng chúc cho câu lạc bộ D.A.S sẽ cháy hết mình trên sân khấu để cống hiến cho khán giả những tiết mục đặc sắc nhất.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *