Chào đón tân sinh viên chính thức gia nhập nhà chung FPoly Hồ Chí Minh

15:23 23/07/2021

Lễ Định hướng là nội dung quan trọng nằm trong chương trình học tập của sinh viên trước khi bước vào môi trường học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Ngày 20/7/2021 vừa qua, do dịch bệnh Covid – 19 vẫn đang có những chuyển biến phức tạp nên Lễ Định hướng chào đón tân sinh viên khóa 17.3V1 đã được diễn ra dưới hình thức trực tuyến qua Google Meet.

Các bạn Tân sinh viên tham gia buổi Lễ Định Hướng đầy đủ cũng như đã nắm được các quy định và dịch vụ của Cao đẳng FPT Polytechnic

Các bạn tân sinh viên tham gia buổi Lễ Định hướng đã được tìm hiểu các quy chế đào tạo, hình thức học tập, các dịch vụ, hệ thống, hoạt động, nội quy mà sinh viên phải thực hiện khi học tập tại trường qua sự hướng dẫn tận tình từ các Thầy Cô ban lãnh đạo nhà trường, phòng CTSV, phòng Đào tạo và IT.

Các bạn tham gia cũng đã tương tác với giảng viên, cán bộ nhân viên khá sôi nổi, đặt câu hỏi để giảng viên cùng cán bộ nhân viên giải đáp. Vì vậy, sinh viên cũng đã nắm bắt được các thông tin quan trọng, dịch vụ để thực hiện phục vụ tốt cho 2 năm 4 tháng học tập tại trường.

Buổi lễ diễn ra hào hứng với rất nhiều câu hỏi được đặt ra, Giảng viên và Cán bộ nhà trường tận tình giải đáp từng câu hỏi để giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều thông tin giá trị.

Chị Lê Thị Cẩm Tú – Cán bộ phòng Công tác sinh viên chia sẻ: “Mình thấy thông qua buổi Định Hướng thì đa phần đều thấy các bạn năng nổ, nhiệt huyết tham gia thảo luận, đặt những câu hỏi đến cho các giảng viên, cán bộ nhân viên giải đáp. Đây cũng là kỳ Định hướng quan trọng cho các bạn Tân sinh viên khi nhập học tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Mình chúc các bạn Tân sinh viên học tập thật tốt trong 2 năm 4 tháng tại trường nhé!”

Hy vọng tình hình dịch bệnh sẽ mau chóng được kiểm soát để chúng ta có thể mau chóng gặp nhau. Chúc các bạn sinh viên học thật tốt trực tuyến và bình an vượt qua mùa dịch. Đừng quên thực hiện nghiêm túc chỉ thị 16 của Chính Phủ và khẩu hiệu 5K của Bộ Y Tế.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *