FPoly Hà Nội tưng bừng chào đón tân sinh viên theo hình thức trực tuyến

15:24 23/07/2021

Sáng ngày 20/7 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic chính thức triển khai chương trình Chào Mừng tân sinh viên khóa 17.3.1 theo hình thức trực tuyến vô cùng mới lạ, lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội. 

Tuy diễn biến của dịch Covid-19 vẫn còn phức tạp, nhưng Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội vẫn không ngừng đổi mới các hình thức tương tác trực tuyến giữa nhà trường và sinh viên trong các sự kiện cũng như trong học tập nhằm giúp các bạn có điều kiện tốt nhất để phát triển, hoàn thiện bản thân.

Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức chào đón tân sinh viên theo hình thức trực tuyến

Trong sự kiện Chào mừng Tân sinh viên khóa 17.3.1, các “chú Ong” mới của đại gia đình FPT Polytechnic đã có một khoảng thời gian trải nghiệm vô cùng quý giá, dù chỉ tương tác qua màn ảnh nhỏ tại các nền tảng trực tuyến, nhưng cũng đủ để các bạn sinh viên cảm thấy tò mò, phấn khích bởi những chương trình mà nhà trường đem lại.

Mở đầu cho buổi định hướng, bên cạnh những tiết mục nhảy tập thể vô cùng sôi động, các bạn tân sinh viên đã được giao lưu với thầy Vũ Chí Thành  – hiệu trưởng nhà trường. Thầy đã gửi lời chào mừng đến toàn thể các tân sinh viên đã có mặt tham dự buổi định hướng. Tiếp đến, thầy đã chia sẻ một số những thông tin về văn hóa FPT, môi trường học tập năng động và khác biệt sẽ giúp cho các “tấm chiếu mới” có cơ hội được học tập và rèn luyện nhiều hơn. Qua đó, các “chú Ong” còn được hướng dẫn rất chi tiết về việc sử dụng hệ thống Công nghệ thông tin của nhà trường như AP, CMS, LMS. Ngoài ra, các bạn tân sinh viên cũng được tham gia các trò chơi quay số trúng thưởng hấp dẫn để nhận các phần quà đặc biệt của chương trình.

Thầy Vũ Chí Thành – hiệu trưởng Cao đẳng FPT Polytechnic chia sẻ đến các sinh viên về văn hóa của FPT

Chia sẻ cảm xúc sau buổi định hướng đầu tiên, Bạn Phạm Thị Phương Anh (sinh viên ngành Ứng Dụng Phần mềm) bày tỏ: “Trước khi chọn học ở FPT Polytechnic, em cũng từng tìm hiểu về trường từ các anh chị khóa trước và bạn em hiện cũng đang học ở trường giới thiệu vào học nên em rất yên tâm. Sau buổi định hướng em cảm thấy mình đã hiểu hơn về môi trường học tập tại FPT, em hi vọng mình sẽ có thêm nhiều cơ hội được khám phá hết những phương pháp học tập mới của trường, đồng thời em cũng đã tự đặt ra mục tiêu cho mình trong 6 tháng nữa sẽ cải thiện được khả năng ngoại ngữ khi học tập tại đây”.

Các bạn tân sinh viên có cơ hội được giao lưu trực tuyến với diễn giả

Tham gia định hướng – chào mừng tân sinh viên sẽ giúp cho sinh viên có thêm những hiểu biết nhất định về môi trường học tập, phương pháp đào tạo hoàn toàn khác biệt của FPT. Điều này phần nào sẽ làm giảm bớt lo lắng mà giúp các bạn tân sinh viên dễ dàng làm quen và hòa nhập với môi trường học tập mới. Qua đó, sinh viên sẽ tạo được sự gắn kết, có cơ hội trao đổi, chia sẻ và có sự chuẩn bị tốt nhất khi bước chân vào hành trình mới đầy khó khăn, thử thách những cũng không kém phần thú vị.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *