Chi tiết lịch thi đấu vòng loại cơ sở Cuộc thi “Thiết kế và chế tạo tàu ngầm có điều khiển” (ROV)

16:08 11/04/2023

Theo thông báo từ Ban Tổ chức, vòng cơ sở Cuộc thi “Thiết kế và chế tạo tàu ngầm có điều khiển” (ROV) sẽ diễn ra từ 19/4 – 15/5 tại 4 địa điểm thi trên toàn quốc của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic. 

Chính thức “khai màn” vào ngày 10/02/2023, sau khi mở link đăng ký, đến nay đã có hơn 50 đội đăng ký bước vào đường đua cho chức vô địch cuộc thi “Thiết kế và chế tạo tàu ngầm có điều khiển”. Trong đó ngoài các đội thi là sinh viên Trường Cao đẳng FPT Polytechnic trên toàn quốc còn có các đội thi đến từ ngoài bên Doanh nghiệp Đông Giang và FPI.

Dưới đây là thông báo về lịch thi và địa điểm thi đấu vòng loại cơ sở, các đội nhớ chú ý để chuẩn bị tinh thần tốt nhất và có một vòng thi thành công nhé:

Thời gian đăng ký tham gia cuộc thi của các đội đã hết, hiện nay các đội đang tập trung hoàn thiện thiết kế tàu ngầm của mình để thi đấu chính thức vòng cơ sở. Sinh viên FPT Polytechnic đang rất sẵn sàng cho cuộc thi. Chúc cho các đội thi sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất, đem đến cho cuộc thi những chiếc “tàu ngầm” hoạt động tối ưu để kiếm điểm tuyệt đối nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí cuộc thi.

Hãy cùng chờ đón vòng loại cơ sở Hồ Chí Minh chính thức được diễn ra vào 19/4 tới nhé!

Là cuộc thi thiết kế tàu ngầm đầu tiên được tổ chức cho sinh viên tại Việt Nam, cuộc thi “Thiết kế và chế tạo tàu ngầm có điều khiển” là sân chơi học thuật lành mạnh cho các bạn sinh viên đam mê lập trình, chế tạo máy trên cả nước thoả sức sáng tạo, phát triển và vận dụng những kiến thức đã học vào việc phát triển sản phẩm tàu ngầm ROV mang tính công nghệ cao, từng bước xây dựng các giải pháp kỹ thuật, giải quyết các bài toán thực tiễn, đưa sản phẩm vào ứng dụng trong thực tế.

Ngoài được kích thích khả năng sáng tạo, tư duy quản lý, kỹ năng làm việc nhóm và năng lực cạnh tranh, mỗi đội tham gia cuộc thi “Thiết kế và chế tạo tàu ngầm có điều khiển” có cơ hội nhận được giải thưởng cực kỳ hấp dẫn. Đội chơi tham gia sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng bằng tiền mặt từ ban tổ chức với cơ cấu như sau:

  • Giải Nhất: 30 triệu đồng
  • Giải Nhì: 20 triệu đồng
  • Giải Ba: 10 triệu đồng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *