Chính thức lộ diện 12 đội thi bước vào chung kết toàn quốc cuộc thi “Thiết kế và chế tạo tàu ngầm có điều khiển”

14:57 24/05/2023

Trải qua hơn một tháng hết sức kịch tính của vòng loại cơ sở, cuộc thi “Thiết kế và chế tạo tàu ngầm có điều khiển” đã chính thức tìm ra 12 cái tên xuất sắc bước vào vòng chung kết, dự kiến tổ chức vào ngày 9/6 sắp tới tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng. 

Là cuộc thi thiết kế tàu ngầm đầu tiên được tổ chức cho sinh viên tại Việt Nam, cuộc thi “Thiết kế và chế tạo tàu ngầm có điều khiển” là sân chơi học thuật lành mạnh cho các bạn sinh viên đam mê lập trình, chế tạo máy trên cả nước thoả sức sáng tạo, phát triển và vận dụng những kiến thức đã học vào việc phát triển sản phẩm tàu ngầm ROV mang tính công nghệ cao, từng bước xây dựng các giải pháp kỹ thuật, giải quyết các bài toán thực tiễn, đưa sản phẩm vào ứng dụng trong thực tế.

Ảnh vòng loại cuộc thi

Tham gia cuộc thi này cũng là cơ hội để các bạn sinh viên yêu khoa học, công nghệ được giao lưu, thử sức, tìm ra được những gương mặt tiêu biểu, xuất sắc đại diện cho trường tham gia những cuộc thi lớn khác. Đồng thời các đội thi cũng có cơ hội nhận giải thưởng với giá trị giải thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Trải qua vòng loại cơ sở gắt gao, 12 đội thi – 12 cái tên xuất sắc nhất tại các khu vực trên toàn quốc đã chính thức lộ diện. Để làm nên sức nóng trong vòng chung kết cuộc thi “Thiết kế và chế tạo tàu ngầm có điểu ”, ngoài các đội sinh viên trong Trường Cao đẳng FPT Polytechnic còn có đội thi đến từ Đại học Kinh tế – Đại học kỹ thuật Công Nghiệp (cơ sở Hà Nội) tham gia tranh tài.

BTC cuộc thi “Thiết kế và chế tạo tàu ngầm có điều khiển” chính thức công bố danh sach các đội thi góp mặt trong vòng chung kết toàn quốc như sau:

Là năm thứ nhất được tổ chức, cuộc thi cho thấy sức hút cực kỳ lớn khi được số lượng đông đảo các thí sinh tham gia đến từ các lớp thuộc nhiều chuyên ngành, nhiều trường đại học, cao đẳng nghề khác nhau trên toàn quốc và sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp lớn. Sự thành công của vòng loại đã tạo tiền đề cho sự hấp dẫn, kịch tính trong các vòng thi sắp diễn ra tới đây.

Vòng chung kết cuộc thi dự kiến được tổ chức vào ngày 9/6 sắp tới tại Đà Nẵng. Chặng cuối cùng của cuộc thi đang đến gần, mong rằng các bạn sẽ tiếp tục thể hiện được sự xuất sắc của mình trong giai đoạn tiếp theo, chinh phục những giải thưởng hấp dẫn.

Dàn thí sinh tham gia vòng thi chung kết toàn quốc gây ấn tượng mạnh bởi mỗi đội đều có những thế .mạnh riêng, có những “át chủ bài” đáng gờm và đặc biệt sự tự tin, quyết tâm giành ngôi vô địch,

Đội thi MVP – ROV – Giải Nhất và Giải tốc độ cuộc thi vòng loại cơ sở Đà Nẵng
Đội FPT Polytechnic Hà Nội
Đội thi The Young Bees – Giải nhất vòng loại cơ sở Cần Thơ

Liệu cái tên nào là sẽ ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch lần này? Hãy tiếp tục cập nhật và dõi theo cuộc thi nhé!

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *