Chùm ảnh: “Tình bạn diệu kỳ” của dàn nữ sinh FPT Polytechnic Tây Nguyên

11:36 14/07/2021

Khác với thời học cấp 3, khi trở thành sinh viên Đại học, Cao đẳng thì việc lựa chọn bạn thân trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy khi đã tìm được những “cạ cứng” ai cũng muốn được lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh đáng yêu của nhóm bạn thân là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh & Marketing Sales của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Chia sẻ về lý do “ra đời” bộ ảnh xinh xắn này, bạn Nguyễn Thị Ngọc Anh cho biết: “Khi mới bắt đầu nhập học, chúng em ai cũng cảm thấy lạc lõng bỡ ngỡ và lo lắng. Sau một thời gian 5 đứa cảm thấy rất hợp tính nên chúng em đã chơi thân từ lúc vào trường đến thời điểm hiện tại

Điểm chung lớn nhất mà 5 thành viên đáng yêu đều sở hữu chính là tính cách hòa đồng, thích khám phá những điều mới lạ và không bao giờ đố kị lẫn nhau dù bất kì thành viên nào trong nhóm đạt thành tích cao.

Trong quá trình học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, cả nhóm thường phải làm bài tập nhóm nên càng trở nên thân thiết dù có đôi khi bất đồng ý kiến trong quá trình làm việc nhưng bằng sự thấu hiểu thông cảm tất cả thành viên đều dễ dàng bỏ qua những mâu thuẫn để gắn bó với nhau nhiều hơn.

Chia sẻ về lý do chọn học ở FPT Polytechnic Tây Nguyên, 5 thành viên đều thống nhất ý kiến vì đây là môi trường năng động, sáng tạo và luôn giúp người học có cơ hội phát triển bản thân một cách tốt nhất.

Kể về những kỉ niệm khó quên của cả nhóm, Ngọc Anh chia sẻ có lẽ kỉ niệm thành viên nào trong nhóm cũng nhớ chính là những lần thức trắng cùng nhau để trao đổi bài tập nhóm sau khi hoàn thành ai cũng thở phào vì ai cũng cố gắng hết sức để đạt được thành quả tốt nhất. Có những lần dù rất mệt mỏi, chán nản nhưng nhờ biết động viên nhau nên cả nhóm đều có thể vượt qua.

 

Khi nhắc đến lý do chụp bộ ảnh đáng yêu này, các thành viên trong nhóm cho biết ai cũng muốn lưu lại kỉ niệm thời sinh viên của mình, đặc biệt là với bạn thân. Để sau này khi tốt nghiệp ra trường mỗi người một phương thì vẫn có kỉ niệm để nhớ về nhau như một lời tạm biệt một thời xuân xanh tuổi trẻ.

Thông điệp cả nhóm muốn gửi đến mọi người chính là: “Ai cũng có tuổi trẻ của riêng mình, trong mỗi câu chuyện ấy đều có những hồi ức đẹp, kèm theo sự nuối tiếc mãi in dấu lại nơi đây của trái tim” tuổi trẻ nhiều hoài bão, nhiều ước mơ và cũng nhiều sai lầm hãy cứ sai đi khi cuộc đời cho phép.

Hy vọng rằng cả 5 bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong khoảng thời gian sắp tới và cùng nhau thành công để trở thành nhóm bạn tiêu biểu tại FPT Polytechnic.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *