Chuỗi sự kiện đặt biệt: “Khởi động hành trình 2 năm 4 tháng cùng Tân sinh viên Fpoly HCM”

21:56 16/08/2021

Đây là chuỗi sự kiện nhằm mục đích tạo điều kiện cho các bạn Tân sinh viên có một môi trường học tập thoải mái và tiếp thêm nhiều năng lượng cho các bạn khi học trực tuyến tại nhà. Đồng thời, chuỗi sự kiện còn giúp các bạn hiểu rõ hơn về Cao đẳng FPT Polytechnic HCM và nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập tại trường trong suốt 2 năm 4 tháng.

Chuỗi sự kiện hứa hẹn đem lại cho các bạn Tân Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic thật nhiều niềm vui và kiến thức.

Chuỗi sự kiện “Khởi động hành trình 2 năm 4 tháng cùng Tân sinh viên Fpoly Hồ Chí Minh” được tổ chức từ 16/8/2021 đến 31/8/2021, bao gồm các nội dung như sau:

– Khởi động là trò chơi Mini game “Đuổi hình bắt chữ” sẽ bắt đầu từ 16/8 – 26/8/2021. Tổng giá trị tiền thưởng lên đến 500.000 VNĐ.

– Ngày 21/8/2021 sẽ có buổi Talkshow “Chọn nghề như chọn người yêu”. Đây là buổi Talkshow mang đầy ý nghĩa. Đặc biệt, trong buổi Talkshow sẽ có mini game các câu hỏi đố vui và những phần quà thật hấp dẫn.

– Hấp dẫn hơn nữa là Chương trình “Open talk – Kết nối Tân sinh viên” sẽ diễn ra vào 31/8/2021. Tham dự chương trình có sự tham gia của Diễn giả Uy Lê, anh cũng là một Diễn viên hài độc thoại trong nhóm Sài Gòn Tếu. Và một Ca sĩ khách mời đặc biệt đang được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chương trình còn rất nhiều giải thưởng đặc biệt trong suốt quá trình diễn ra.

FPT Polytechnic là môi trường nhiệt huyết, là chiếc nôi hun đúc những tài năng sinh viên, không chỉ với lĩnh vực học thuật mà còn cả trong hoạt động nghệ thuật. Những chuỗi hoạt động này sẽ là những khoảnh khắc đáng ghi nhớ trong cuộc đời sinh viên, cũng là thời điểm tài năng của các bạn được nở rộ và tỏa sáng.

Mọi thắc mắc sinh viên có thể liên hệ qua:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *