CLB Model FPoly: Tìm kiếm những gương mặt sáng giá trong làng thời trang

11:20 27/03/2021

Vừa qua, Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã có buổi casting ra mắt CLB Model thành công tốt đẹp. Ngoài mong muốn mang lại một môi trường Thực học – Thực Nghiệm cho sinh viên trong việc học, nhà trường còn nhằm tạo ra sân chơi cho các bạn sinh viên thư giãn, thỏa lòng đam mê của mình phát triển một cách toàn diện.

CLB Model của Cao đẳng FPT Polytechnic được thành lập với mong muốn tạo ra sân chơi giúp các bạn sinh viên có niềm đam mê với thời trang cũng như ước mong được sải bước trên sàn catwalk được học hỏi và trải nghiệm. Là người đại diện và là chủ nhiệm tiên khởi của CLB, bạn Dương Văn An – sinh viên ngành Quan Hệ Công Chúng luôn ấp ủ nhiều dự định mới đối với CLB Model của Cao đẳng FPT.

Trong buổi casting vừa qua, CLB rất vinh dự khi có sự góp mặt của người mẫu Sally Sally. Người đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong giới người mẫu, và đã xuất hiện ở rất nhiều show thời trang lớn. Hiện tại, chị cũng đã có trong mình rất nhiều kinh nghiệm và trung tâm đào tạo người mẫu chuyên nghiệp.

Với vai trò là giám khảo khách mời trong buổi casting, chị Sally Sally chia sẻ: “Mình cảm thấy đây là một cái duyên khi được biết đến các bạn sinh viên Cao đẳng FPT vừa tài giỏi và rất là phong cách. Mỗi bạn một cá tính, mỗi phong cách khác nhau, và chị cảm thấy các bạn có niềm đam mê rất lớn với thời trang. Đây là động lực để chị cố gắng hơn nữa trong việc tìm kiếm và đào tạo các bạn trở thành những người “đồng nghiệp” cùng chị trong giới người mẫu”. 

Buổi casting thành viên CLB Model Fpoly

Buổi casting của CLB đã thu hút hơn 30 sinh viên của 3 cơ sở đã có mặt để tìm kiếm cơ hội theo đuổi đam mê của mình. Mặc dù mỗi người mỗi cá tính, phong cách khác nhau nhưng các bạn đều nung nấu trong mình niềm đam mê với thời trang rất lớn.

Bạn Ngọc Hương – Sinh viên ngành Quan hệ công chúng chia sẻ: “Mình rất mong chờ để đến buổi casting lần này. CLB là nơi mình đã tìm kiếm để là nơi mình có thể học hỏi và trau dồi được nhiều kỹ năng từ các bạn khác cùng niềm đam mê người mẫu với mình. Bên cạnh đó, mình còn được gặp chị Sally Sally, chị rất thân thiện và nhiệt tình, từ chị mình cảm thấy có động lực hơn nữa trong việc hoàn thiện bản thân để trở thành người mẫu thực thụ. Mình rất mong CLB ngày càng phát triển trong tương lai”. 

Chỉ mới ra mắt trong vòng 1 tuần, nhưng CLB Model của Cao đẳng FPT đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ các anh, chị công tác sinh viên, cùng với tất cả sinh viên trong trường. Mọi người luôn mong muốn đây sẽ là sân chơi và là tiền đề cho các bạn sinh viên thỏa sức đam mê của chính mình đối với thời trang. Từ đó giúp cho CLB với riêng và Cao đẳng FPT Polytechnic nói chung ngày càng phát triển và luôn là niềm tự hào của các bạn sinh viên FPT Polytechnic.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua trang Fanpage của CLB: https://www.facebook.com/clbmodelfpolyhcm

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *