CLB SYF hỗ trợ hơn 200 suất ăn miễn phí cho Trung tâm Bảo trợ xã hội Đà Nẵng 

11:07 02/10/2020

Ngày 27/9 vừa qua, các bạn sinh viên câu lạc bộ Kỹ năng Sức trẻ Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tham gia buổi hoạt động hỗ trợ nấu ăn tình thương cho người gia neo đơn tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đà Nẵng. 

Cứ đều đặn mỗi dịp cuối tuần, các bạn trong câu lạc bộ SYF lại tổ chức nhiều hoạt động kết nối đến các trung tâm bảo trợ trên địa bàn thành phố. Vừa qua, CLB đã có cơ hội đến với trung tâm Bảo trợ xã hội Đà Nẵng để tham gia hỗ trợ nấu hơn 200 suất ăn miễn phí phục vụ những người già neo đơn hay các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Tham gia buổi thiện nguyện lần này, bên cạnh thành viên cũ, các bạn thành viên mới cũng được tham gia giúp các anh chị. Tất cả đều thể hiện một tinh thần sức trẻ, nhiệt huyết, cống hiến.

Hình ảnh các cụ ở trung tâm bảo trợ xã hội
Khoảnh khắc cùng các cụ ở trung tâm bảo trợ xã hội

Bạn Nguyễn Xuân Nhật – Câu lạc bộ SYF chia sẻ: “Đây là buổi thiện nghiện đầu tiên các bạn thành viên mới tham gia, giúp các bạn làm quen với các hoạt động của câu lạc bộ. Những hoạt động như thế này, các bạn không nhất thiết phải hỗ trợ tiền của, các bạn có thể hỗ trợ mọi người bằng cách làm việc để cùng nhau tạo ra những suất sơm thơm ngon gửi đến các cụ già neo đơn ở đây.”

Các bạn sinh viên CLB SYF chuẩn bị bữa ăn
Các bạn nam cũng xông xáo bắt tay vào việc bếp

Hình ảnh các bạn CLB SYF sau buổi thiện nguyệnThông qua buổi thiện nguyện đầu tiên này, mong các bạn thành viên câu lạc bộ SYF có thể hiểu thêm nhiều giá trị của cuộc sống, góp một phần sức trẻ để giúp những mảnh đời không được may mắn. Đây chỉ mới là hoạt động đầu tiên các bạn được tham gia, sẽ còn rất nhiều những hoạt động khác để các bạn có thể cống hiến hết mình, tô thêm nhiều gam màu tươi sáng cho cuộc sống cũng như quãng thời gian sinh viên của chính các bạn.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *