FPoly Hồ Chí Minh: Checkin ngay – Nhận vé Happy Bee X liền tay

11:23 02/10/2020

Đại nhạc hội Happy Bee X sẽ diễn ra vào ngày 29/10 tới đây tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (Tp Hồ Chí Minh). Tuy thời gian còn khá dài nhưng không khí tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đang nóng lên từng giờ.

Happy Bee đã mang đến không khí rộn ràng đến toàn cơ sở

Nhạc hội Happy Bee X là sự kiện thường niên được đầu tư quy mô và bài bản nhằm chào đón tân sinh viên và chào mừng sinh nhật Cao đẳng FPT Polytechnic. Happy Bee đã trở thành nét văn hoá đặc sắc của cộng đồng sinh viên FPoly, gắn kết tinh thần, tạo không khí hứng khởi để sinh viên bước vào một năm học nhiều niềm vui, năng động và đặc biệt được sống trong môi trường học tập tươi trẻ. Đây cũng là một lời tri ân gửi tới các thế hệ giảng viên, cựu sinh viên đã đồng hành cùng nhà trường trong nhiều năm qua. Năm 2020, sự kiện càng trở nên có ý nghĩa khi đánh dấu 10 năm thành lập Cao đẳng FPT Polytechnic, quy tụ dàn nghệ sĩ “đỉnh” cao, trình diễn xuyên suốt điểm từ Nam ra Bắc.

Sinh viên Nguyễn Thúy Quyên chia sẻ: “Em thấy rất vui khi trường tổ chức một chương trình hoành tráng và mời toàn những ca sĩ nổi tiếng như Sơn Tùng M-TP, Da LAB, AMEE,… để sinh viên chúng em có dịp được vui chơi, giải trí sau những giờ học căng thẳng. Em đang rất háo hức chờ đợi từng giờ để được nhận vé tham dự chương trình“.

Tân sinh viên Nguyễn Hoàng Thiện Nhân cũng hào hứng chia sẻ: “Vừa mới vào trường mà em đã được tham dự một chương trình lớn như vậy. Em thấy thật tự hào khi trở thành sinh viên của trường. Bạn bè em ai cũng ganh tị, rất muốn đi xem Happy Bee X như em. Trường mình thật là ngầu”.

Hội bạn thân rủ nhau checkin cùng thần tương của mình
AI nấy đều tỏ ra vô cùng hào hứng
Checkin ngay – Nhận vé liền tay

Các bạn trẻ hào hứng checkin cùng chiếc vé khủng lồ
Những tấm vé đầu tiên đã có chủ

Không khí háo hức đón chào Happy Bee X đã lan tỏa khắp cơ sở thật rồi. Cùng nhau đếm ngược từng ngày để gặp gỡ các ca sĩ thần tượng thôi sinh viên Hồ Chí Minh ơi!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *