CLB Thiết kế đồ hoạ FPoly Hà Nội tuyển thành viên mới

11:03 12/09/2020

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội không ngừng phát triển và nâng cao mô hình các Câu lạc bộ dành cho sinh viên. Một trong những câu lạc bộ về học thuật được các bạn  mong chờ nhất chính là CLB Thiết kế đồ hoạ. 

CLB Thiết kế đồ hoạ (Design FPoly HN) được thành lập vào ngày 8/7/2019 với mong muốn tạo ra môi trường gắn kết, giao lưu giữa các bạn sinh viên để trao đổi, học hỏi thêm các kiến thức chuyên môn và cách áp dụng lý thuyết vào thực tế. Với mục tiêu trở thành một trong những CLB đi đầu trong lĩnh vực học thuật của FPT Polytechnic Hà Nội, CLB Design được Bộ môn Thiết kế đồ họa “đỡ đầu” cùng sức trẻ, sự năng động, lòng nhiệt huyết và sức sáng tạo không ngừng của sinh viên.
Poster tuyền thành viên CLB Design FPoly.
Trong thời gian tới, CLB sẽ tạo ra các chương trình hấp dẫn, bổ ích như workshop, talkshow với các chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Bên cạnh đó là những chuyến thăm quan các triển lãm nghệ thuật, có cơ hội làm việc với các phòng ban tại FPT Polytechnic cùng các CLB khác trong trường.
Để tham gia câu lạc bộ, trong ngày 12/9 sắp tới đây, sự kiện Ngày hội câu lạc bộ sẽ được tổ chức tại quán Bee Coffee & Tea. Các thành viên của Design sẽ phát sóng video giới thiệu về câu lạc bộ và mở link đăng kí tuyển thành viên. Đừng bỏ lỡ cơ hội để “gia nhập” ngôi nhà chung của team design nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *